Chuyên gia - Bác sĩ

Nguyễn Thị Năm

Nguyễn Thị Năm

Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt

Với kinh nghiệm điều trị nha khoa tổng quát, phục hình thẩm mỹ… bác sĩ Nguyễn Thị Năm được đồng nghiệp đánh giá cao, bệnh nhân và người nhà có phản hồi tích cực. Bác sĩ Nguyễn Thị Năm tốt nghiệp trường đại học y nổi tiếng, là bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi nên trường hợp bệnh nhân có những khiếm khuyết về răng có thể lựa chọn bác sĩ để thăm khám.

Xem thêm >> Đăng ký khám
Nguyễn Đăng Khoa

Nguyễn Đăng Khoa

Thạc sĩ, Bác sĩ Nội Tổng Hợp

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đăng Khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh tại các phòng khám, bệnh viện tại Hà Nội. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đăng Khoa quan niệm chăm sóc sức khỏe bệnh nhân là nhiệm vụ lớn nhất mà bác sĩ theo đuổi và luôn phấn đấu để ngày càng hoàn thiện bản thân nhằm đảm bảo bệnh nhân được chữa trị hiệu quả nhất.

Xem thêm >> Đăng ký khám
Bùi Thị Thanh Thảo

Bùi Thị Thanh Thảo

Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh

BS.CKI Bùi Thị Thanh Thảo tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội – một trong những cơ sở đào tạo cán bộ y khoa “danh giá” cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các bệnh viện lớn. Liên tục tham gia đào tạo bồi dưỡng chuyên môn, bác sĩ Bùi Thị Thanh Thảo đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh, sẵn sàng phục vụ người bệnh chính xác, hiệu quả.

Xem thêm >> Đăng ký khám
Nguyễn Thế Mạnh

Nguyễn Thế Mạnh

Bác sĩ Tai - Mũi - Họng

Bác sĩ Nguyễn Thế Mạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị chuyên môn Tai Mũi Họng. Lựa chọn thăm khám với bác sĩ Nguyễn Thế Mạnh, bệnh nhân được tư vấn để hiểu rõ vấn đề chứ không chỉ tập trung điều trị. Phương châm của bác sĩ luôn dành sự ưu tiên hướng dẫn khách hàng phương pháp và cách thức bảo vệ sức khỏe tai mũi họng, giúp cho người bệnh nâng cao kỹ năng tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tai mũi họng chủ động và lâu dài.

Xem thêm >> Đăng ký khám
Đỗ Hoàng Ngân

Đỗ Hoàng Ngân

Bác sĩ Y Học Cổ Truyền

Tốt nghiệp Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam – một trong những cơ sở đào tạo cán bộ y khoa hàng đầu tại Việt Nam – bác sĩ Đỗ Hoàng Ngân hiểu và trân trọng giá trị của việc mang phương pháp hiệu quả nhất từ y học cổ truyền chữa trị cho cộng đồng. Vốn là người thân thiện và gần gũi với bệnh nhân, bác sĩ Đỗ Hoàng Ngân luôn luôn dùng cách diễn đạt dễ hiểu để giải thích và hướng dẫn các bệnh nhân theo phác đồ điều trị.

Xem thêm >> Đăng ký khám
Nguyễn Đình Nam

Nguyễn Đình Nam

Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú Tâm Lý

Ths.BSNT Nguyễn Đình Nam đã có kinh nghiệm bác sĩ nội trú tại các bệnh viện lớn trong nước như: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nhi Trung Ương. Tận lực với nghề, tận tâm vì người bệnh, bác sĩ không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn ân cần, động viên, khích lệ người bệnh.

Xem thêm >> Đăng ký khám
Lê Thị Hòe

Lê Thị Hòe

Bác sĩ Da liễu

Với nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành y, trình độ chuyên môn cao và luôn trau dồi tay nghề qua các khóa đào tạo, bác sĩ Lê Thị Hòe là chuyên gia da liễu được đông đảo người bệnh tin tưởng, tín nhiệm.

Xem thêm >> Đăng ký khám
Lê Đức Công

Lê Đức Công

Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt

Bác sĩ Lê Đức Công nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về chuyên môn cũng như sự thân thiện khi thăm khám. Liên tục học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn, bác sĩ đã thực hiện điều trị và thẩm mỹ thành công nhiều ca bệnh, giúp người bệnh tự tin hơn.    

Xem thêm >> Đăng ký khám
Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký tư vấn - khám bệnh

    Vấn đề gặp phải: *

    Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

      Ghi chú khác: *

      Đặt câu hỏi