Cảm Động Tấm Lòng Người Bác Sĩ Tài Đức Luôn Hướng Về Quê Hương, Chung Sức Nâng Cao Sức Khỏe Cộng Đồng

Cảm Động Tấm Lòng Người Bác Sĩ Tài Đức Luôn Hướng Về Quê Hương, Chung Sức Nâng Cao Sức Khỏe Cộng Đồng

Rate this post

Để giúp người dân quê mình được khỏe mạnh, bác sĩ Nguyễn Công Hân đã dùng tài đức của mình xây dựng bệnh viện chất lượng cao, triển khai đồng loạt các chính sách khám chữa bệnh nhân văn, hợp tác với các y bác sĩ đầu ngành để thực hiện các chương trình khám chữa bệnh cộng đồng.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân sinh ra và lớn lên tại Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.  Ngay từ khi còn là một cậu học trò, Ông đã ấp ủ ước mơ trở thành bác sĩ để chữa bệnh cứu người. Với quyết tâm đó Ông đã thi đậu vào trường Đại học Y và chính thức trở thành sinh viên y khoa năm 18 tuổi. Trong suốt thời gian theo học ở trường Ông không chỉ miệt mài với những công trình nghiên cứu khoa học mà còn ứng dụng các kiến thức mình được học để chữa bệnh bằng châm cứu và điện châm không thu phí cho người bệnh.

Trong suốt cuộc đời làm nghề y, bác sĩ Nguyễn Công Hân luôn trăn trở làm sao để cứu giúp được cho nhiều bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân là người cao tuổi, trẻ nhỏ và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.Suốt hơn 30 năm hoạt động trong ngành y, Ông đã đi dọc khắp các tỉnh thành trong cả nước, dùng tài đức của mình cứu chữa cho hàng trăm nghìn người bệnh có hoàn cảnh khó khăn mà không thu phí. 

Ông cũng là vị bác sĩ đầu tiên xây dựng bệnh viện dân lập tại miền Bắc Việt Nam, là người tiên phong đem dịch vụ y tế chất lượng cao đến với người dân tại các tỉnh thành còn khó khăn.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân

Bác sĩ Nguyễn Công Hân – người bác sĩ giàu y đức luôn hướng về người dân

Trong suốt cuộc đời cống hiến cho ngành y, trái tim của vị bác sĩ nhân từ vẫn luôn hướng về quê hương. Khi dịch Covid hoành hành, Ông đã kề vai sát cánh cùng đội ngũ y bác sĩ tại quê hương mình trong các chiến dịch tiêm chủng vaccine, cấp cứu cho bệnh nhân F0, đóng góp tài chính, thuốc men cho các hoạt động phòng chống dịch Covid. Người dân gọi Ông là “Vị bác sĩ của nhân dân”, còn với Ông, chỉ có mong muốn duy nhất là mỗi người dân quê mình luôn được khỏe mạnh. 

Bác sĩ Nguyễn Công Hân tặng quà cho trẻ nhỏ đang điều trị tại bệnh viện

Với mong ước đó, ông đã thành lập hệ thống y tế HYH Medical+ trên chính quê hương mình. Những ai đã tham dự buổi lễ khai trương hệ thống y tế HYH Medical+ thì chắc hẳn sẽ không thể quên những chia sẻ đầy tâm huyết của bác sĩ Nguyễn Công Hân “Tôi muốn làm điều tốt đẹp nhất cho quê hương của mình nên thành lập Bệnh viện, bên cạnh đó bản thân mình cũng có thể giúp đỡ người nghèo, trẻ em, người già… Tôi cũng muốn cộng hưởng những điều tốt nhất cùng bạn bè, đối tác phục vụ bà con để họ bảo vệ sức khỏe bản thân mình nói riêng và sức khỏe của cả cộng đồng nói chung”.

HYH Medical+ được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện Trung ương nhằm mang tới dịch vụ y tế chất lượng cao và nhân văn nhất. 

Hành trình hướng về quê hương “Vì một Tây Mỗ khỏe mạnh”

Với mong ước nâng cao sức khỏe cho người dân, Bác sĩ Nguyễn Công Hân đã trực tiếp lãnh đạo đội ngũ y bác sĩ tại HYH Medical+ và khởi động dự án đầy ý nghĩa “Một trái tim vì triệu trái tim”. Dự án mang tới cho cộng đồng cơ hội được thăm khám và tầm soát sức khỏe với các dịch vụ y tế chất lượng cao cùng đội ngũ y bác sĩ đầu ngành.

Hành trình đầu tiên của dự án được bắt đầu tại Tây Mỗ với thông điệp “Vì một Tây Mỗ khỏe mạnh“. Trong hành trình đầu tiên này, bác sĩ Nguyễn Công Hân đã dành sự tri ân đặc biệt cho người dân quê hương ông. Dưới sự lãnh đạo của bác sĩ Nguyễn Công Hân, HYH Medical+ đã triển khai nhiều hoạt động khám chữa bệnh thiết thực mang ý nghĩa nhân văn. Cán bộ nhân viên tại HYH Medical+ đã trực tiếp trao đến tay người dân những gói khám sức khỏe từ tổng quát tới nâng cao cùng mức hỗ trợ chi phí từ 25% – 100%.

thư mời khám sức khỏe

Trong hành trình “Vì một Tây Mỗ khỏe mạnh” sẽ không ai bị bỏ lại phía sau, tất cả người dân từ trẻ nhỏ đến người già, từ thanh niên đến người trưởng thành, phụ nữ mang thai, người có hoàn cảnh khó khăn tất cả đều được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Trên hành trình hướng về quê hương mỗi người sẽ có cách thể hiện tình cảm khác nhau. Với bác sĩ Nguyễn Công Hân đó chính là dùng tài đức, dùng kiến thức y khoa của mình nâng cao sức khỏe cho người dân. Xin cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân vì những trăn trở, nỗ lực và những đóng góp cho nền y học nước nhà cũng như cho sức khỏe của cộng đồng.

Cập nhật lần cuối: 23.06.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi