Chăm Sóc Sức Khỏe Tổng Quát Miễn Phí Định Kỳ Cho Các Thành Viên CLB Sức Khỏe Và Sắc Đẹp HYH Việt Nam

Chăm Sóc Sức Khỏe Tổng Quát Miễn Phí Định Kỳ Cho Các Thành Viên CLB Sức Khỏe Và Sắc Đẹp HYH Việt Nam

Rate this post

Ngày 13/09/2022, Ban quản trị CLB Sức khỏe và Sắc đẹp HYH Việt Nam đã tổ chức thăm khám sức khỏe tổng quát cho các thành viên của CLB. Đây là một trong những đặc quyền dành riêng cho các thành viên chính thức của CLB.

khám sức khỏe định kỳ cho thành viên CLB Sức khỏe và sắc đẹp 01

CLB Sức khỏe và Sắc đẹp HYH Việt Nam được thành lập vàng giữa tháng 6/2022. Với mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng và lan tỏa lối sống khỏe, sống đẹp tới tất cả người dân, đến nay CLB đã thu hút được hàng trăm thành viên tham gia.

Mỗi thành viên tham gia CLB sẽ đồng thời nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn. Không chỉ được tư vấn, đào tạo kiến thức y khoa miễn phí mà định kỳ các thành viên trong CLB Sức khỏe và Sắc đẹp HYH Việt Nam còn được thăm khám sức khỏe tổng quát và chuyên sâu bởi những y bác sĩ đầu ngành gồm:

 • Điện tim đồ 12 chuyển đạo
 • Xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu ngoại vi
 • Chụp Xquang tim phổi
 • Siêu âm tổng quát
 • Xét nghiệm sinh hóa máu với 10 chỉ số
 • Xét nghiệm nước tiểu

khám định kỳ các thành viên CLB sức khỏe và sắc đẹp 02

Bác sĩ thăm khám lâm sàng cho thành viên CLB trước khi làm xét nghiệm chuyên sâu

Một số thành viên trong CLB là những người đã lớn tuổi. Vì vậy việc được quan tâm, chăm sóc sức khỏe định kỳ là việc vô cùng quan trọng để duy trì thể trạng sức khỏe tốt. Nhiều thành viên CLB cho biết từ ngày tham gia CLB cả sức khỏe thể chất và tinh thần đều được nâng cao rõ rệt. Mỗi thành viên không chỉ biết cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình tốt hơn mà còn lan tỏa nhiều giá trị tích cực đến những người xung quanh.

Ban quản trị CLB Sức khỏe và Sắc đẹp HYH Việt Nam đang tích cực đóng góp và xây dựng nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe ý nghĩa nhằm góp phần nâng cao sức khỏe và nhận thức của cộng đồng về lối sống xanh, sống khỏe.

Cập nhật lần cuối: 13.09.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi