Chờ Đón Sự Kiện Ra Mắt CLB Sức Khỏe Và Sắc Đẹp

Rate this post

Ngày 16/07/2022 tới đây, HYH Medical+ sẽ tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ “Sức Khỏe và Sắc Đẹp” nhằm kết nối  và lan tỏa lối sống khỏe, sống đẹp tới cộng đồng.

Câu lạc bộ “Sức khỏe và Sắc đẹp” được HYH Medical+ tổ chức với sự tham gia của nhiều chuyên gia về da liễu, các bác sĩ rung ương trực tiếp đạo tạo, giáo dục kiến thức chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho các thành viên. Bên cạnh đó các thành viên tham gia câu lạc bộ sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ HYH Medical+ và các công ty thành viên trong tập đoàn HYH Group.

câu lạc bộ sức khỏe và sắc đẹp

Câu lạc bộ Sức khỏe và Sắc đẹp là dự án mà HYH Medical+ đã ấp ủ từ khi mới thành lập. Ban lãnh đạo HYY Medical+ đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng cũng như kết nối các chuyên gia uy tín nhằm mang tới những hoạt động thực sự có ý nghĩa và thiết thực tới cộng đồng. Câu lạc bộ hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn cho cộng đồng cư dân. Hãy cùng chờ đón sự kiện ra mắt chính thức câu lạc bộ vào ngày 16/07/2022 nhé.

Cập nhật lần cuối: 13.07.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi