Chuyên Khoa Nội Tổng Hợp

Rate this post

“Có sức khỏe là có tất cả”, sức khỏe rất quan trọng đối với con người, vậy nên rất nhiều người có nhu cầu thăm khám, kiểm tra tổng quan để phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời. Chuyên khoa Nội tổng hợp của HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội được thành lập với mục đích chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện cho người dân thủ đô, đặc biệt ở khu vực Tây Hà Nội. Chuyên khoa Nội tổng hợp được hoạt động với phương châm tận tụy, hết lòng vì bệnh nhân. 

Giới thiệu chung

Chuyên khoa Nội tổng hợp tại HYH Medical Plus cung cấp các dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát bao gồm các việc sau đây: phát hiện, chẩn đoán, điều trị những bệnh lý nội khoa chẳng hạn như tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, nội tiết, nội thận, thần kinh, cơ xương khớp…Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng sẽ theo dõi, điều trị những biến chứng của các bệnh lý này và hướng dẫn bệnh nhân thực hiện các phương pháp phòng tránh các bệnh lý kể trên một cách hiệu quả. 

Bác sĩ của chuyên khoa Nội tổng hợp đều là những người được trang bị kiến thức tổng quát về những chuyên khoa kể trên nên sẽ thăm khám lâm sàng khi khách hàng gặp phải một triệu chứng khó chịu, bất ổn trong người nhưng chưa rõ nguyên nhân. Dựa trên các kết quả xét nghiệm, bác sĩ tổng quát sẽ chuyển bệnh nhân đến đúng chuyên khoa để điều trị, nếu cần. Thêm vào đó, bác sĩ Nội tổng hợp cũng sẽ kết hợp chặt chẽ với các Bác sĩ chuyên khoa để đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.

Chức năng, nhiệm vụ

Chuyên khoa Nội tổng hợp – HYH Medical+ cung cấp các dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, cấp cứu những bệnh lý nội khoa, truyền nhiễm và nhiệt đới cho bệnh nhân. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan đến các bệnh lý nội khoa, truyền nhiễm và nhiệt đới. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại để phục vụ công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân và công tác nghiên cứu đào tạo. Chuyên khoa Nội tổng hợp còn có chức năng hỗ trợ các phòng ban khác trong HYH Medical+.

Dịch vụ nổi bật

Khi đến với HYH Medical+, khách hàng sẽ được tư vấn thực hiện các gói khám tổng quát nhằm phát hiện sớm và phòng ngừa các bệnh lý theo độ tuổi:

 • Gói khám sức khỏe tiêu chuẩn.
 • Gói khám tổng quát cao cấp cho nữ dưới 40 tuổi.
 • Gói khám tổng quát cao cấp cho nữ trên 40 tuổi.
 • Gói khám tổng quát cao cấp cho nam dưới 50 tuổi.
 • Gói khám tổng quát cao cấp cho nam trên 50 tuổi.
 • Gói khám tổng quát chuyên sâu dành cho nữ.
 • Gói khám tổng quát chuyên sâu dành cho nam.
 • Gói khám tổng quát dành cho học sinh – sinh viên du học.
 • Gói khám tổng quát dành cho người xuất khẩu lao động.

Các bệnh lý được phát hiện khi khám tổng quát sẽ được các bác sĩ nội tổng hợp tư vấn việc điều trị, theo dõi định kỳ nhằm điều trị khỏi hoặc điều trị ổn định các bệnh lý mãn tính cũng như phòng ngừa các biến chứng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói khám chuyên sâu chất lượng cao, bao gồm:

 • Khám và điều trị nội tiêu hóa – gan mật.
 • Khám và điều trị tổng quát nội hô hấp.
 • Khám và điều trị tổng quát nội thần kinh.
 • Khám và điều trị tổng quát về nội tiết.
 • Khám và điều trị các bệnh lý về thận – tiết niệu.
 • Khám và điều trị tổng quát nội cơ – xương – khớp.
 • Dịch vụ khám và tầm soát sớm ung thư.

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nội Tổng hợp của HYH Medical+ được đào tạo chính quy, bài bản, dày dặn kinh nghiệm. Các bác sĩ có thể khám chữa bệnh cho mọi thành viên trong gia đình từ trẻ sơ sinh đến người già mà không bị giới hạn bởi bất kỳ lĩnh vực chuyên khoa hay loại bệnh nào. Họ không chuyên trị một bệnh lý mà có thể điều trị nhiều căn bệnh khác nhau, cụ thể như: các bệnh mãn tính và cấp tính; các vấn đề về sức khỏe do ảnh hưởng của nhiều yếu tố như thể chất, tâm lý và xã hội; cung cấp kiến thức phòng ngừa bệnh và giáo dục chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi, giới tính. Toàn bộ bác sĩ và điều dưỡng viên của khoa Nội tổng hợp luôn luôn nhẹ nhàng, tận tình với bệnh nhân, thăm khám bằng tất cả tấm lòng và y đức của mình.

Bên cạnh đó, HYH Medical+ kết hợp với đội ngũ bác sĩ sản khoa tuyến đầu trung ương để đa dạng hóa danh mục dịch vụ, đồng thời hội chẩn các ca bệnh khó và tạo điều kiện thuận lợi để thăm khám ngoài giờ cho bệnh nhân. 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Với cơ sở khang trang, hiện đại, HYH Medical+ được xem là một trong những đơn vị y tế tư nhân tại Hà Nội chú trọng song song vào cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh. Cơ sở vật chất tại đây được đầu tư nhằm giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu nhất khi đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Chuyên khoa Nội tổng hợp của HYH Medical+ được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, dẫn đầu xu hướng vận dụng công nghệ cao trong chẩn đoán, thăm khám và điều trị các bệnh lý. Một số trang thiết bị hiện đại tại chuyên khoa Nội tổng hợp gồm có:

 • Máy siêu âm tim màu.
 • Máy siêu âm phục vụ tiêm nội khớp.
 • Máy monitor theo dõi điện tim SPO2, máy điện tim, máy hút dịch, hệ thống oxy bóng bóp.
 • Các thiết bị chuyên sâu khác…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HYH MEDICAL PLUS – CTCP BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI

Địa chỉ: 68-72 đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: (+84) 247.109.88.66

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienhuunghiquoctehanoi

Zalo: https://zalo.me/4051775094044897999 

Cập nhật lần cuối: 01.06.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi