Chuyên Khoa Tai Mũi Họng

Rate this post

Cấu tạo tai – mũi – họng là các hốc thông với nhau và thông với bên ngoài do đó, bệnh lý của tai mũi họng không phải là bệnh riêng từng bộ phận mà có liên quan, ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ phận khác. Chính vì vậy, chăm sóc sức khỏe tai mũi họng rất quan trọng, cần phải đặc biệt chú ý. Chuyên khoa Tai Mũi Họng của HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội đề ra mục tiêu hoạt động là chăm sóc sức khỏe toàn diện các vấn đề về tai mũi họng, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng. 

Giới thiệu chung

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội thăm khám, điều trị các bệnh lý liên quan đến tai, mũi và họng cũng như vùng đầu và cổ. Với đa dạng dịch vụ liên quan đến các bệnh lý Tai – Mũi – Họng, chuyên khoa Tai Mũi Họng của HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội thực hiện khám bệnh, điều trị cho cả trẻ em lẫn người lớn. Để điều trị các bệnh lý phức tạp, các bác sĩ tai mũi họng của chúng tôi phối hợp liên kết chặt chẽ với các bác sĩ chuyên gia tại các bệnh viện hàng đầu thuộc tuyến Trung ương để kết quả thăm khám, chữa bệnh hiệu quả nhất. 

Chức năng, nhiệm vụ

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của HYH Medical+ thực hiện những chức năng và nhiệm vụ sau:

 • Tiếp nhận thăm khám, điều trị các bệnh lý liên quan đến Tai – Mũi – Họng cho người bệnh. 
 • Tiếp nhận và xử lý các trường hợp cấp cứu về Tai – Mũi – Họng.
 • Tham gia hội chẩn, cho ý kiến chuyên môn, phối hợp với những khoa khác về các trường hợp có liên quan đến chuyên khoa Tai – Mũi – Họng.

Dịch vụ nổi bật

HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất. Một trong những dịch vụ nổi bật của chuyên khoa Tai – Mũi – Họng có thể kể đến: 

 • Thăm khám và điều trị các bệnh lý về tai như: Viêm tai ngoài (nhọt ống tai, nấm ống tai…), viêm tai giữa, viêm tai trong, ù tai – điếc tai đột ngột, rò luân nhĩ, thủng màng nhĩ…
 • Thăm khám và điều trị các bệnh về mũi như: Viêm mũi xoang, polyp mũi, vẹo vách ngăn mũi… 
 • Thăm khám và điều trị các bệnh lý về họng, thanh quản: Viêm họng hạt, viêm amidan, viêm thanh quản, hạt xơ dây thanh… 

Đội ngũ bác sĩ

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, yếu tố nhân lực luôn được HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội đặc biệt chú trọng. Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giúp chẩn đoán bệnh chính xác và tư vấn điều trị bệnh hiệu quả. Bên cạnh đó, HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội cũng mở rộng hợp tác, liên kết chuyên môn với nhiều chuyên gia, bác sĩ y học cổ truyền đang công tác tại các bệnh viện lớn, tuyến đầu Trung ương để nâng tầm chất lượng, mang đến cho khách hàng những dịch vụ sức khỏe tốt nhất. Tất cả các bác sĩ, điều dưỡng của chuyên khoa Tai – Mũi – Họng cũng như toàn bộ HYH Medical+ đều làm việc dựa trên cái tâm, luôn đặt y đức lên hàng đầu. 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Với cơ sở khang trang, hiện đại, HYH Medical+ là một trong những đơn vị y tế tư nhân chú trọng song song vào cả chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ người bệnh tại Hà Nội. Cơ sở vật chất tại đây được đầu tư nhằm giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu nhất khi đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe. Nhằm phục vụ tốt nhất công tác thăm khám và điều trị các bệnh lý, chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của HYH Medical+ được đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại bậc nhất như:

 • Dao Plasma 
 • Hệ thống thiết bị phẫu thuật nội soi mũi xoang hiện đại 
 • Máy nội soi Tai Mũi Họng CCU 900

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HYH MEDICAL PLUS – CTCP BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI

Địa chỉ: 68 đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: (+84) 247.109.88.66

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienhuunghiquoctehanoi

Zalo: https://zalo.me/4051775094044897999

Cập nhật lần cuối: 01.06.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi