Chuyên Khoa Tâm Lý

Rate this post

Cuộc sống xô bồ, áp lực công việc, sự biến đổi trong cuộc sống cá nhân là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh lý về tâm lý. Để trải qua các tổn thương tâm lý, khách hàng cần phải được khám và điều trị một cách bài bản. Chính vì vậy, HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã thành lập chuyên khoa Tâm lý để giúp những ai đang gặp phải những vấn đề tâm lý nhanh chóng cởi bỏ áp lực và quay lại cuộc sống thường ngày. 

Chức năng và nhiệm vụ 

Tại HYH Medical+, chuyên khoa Tâm lý có chức năng xác định và hỗ trợ chăm sóc các rối loạn về nhân cách lẫn hành vi cho bệnh nhân. Những rối loạn này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau chẳng hạn như: cuộc sống gia đình hay công việc gặp khó khăn, những sự kiện đau buồn tạo ra tâm lý bất ổn…

Các chuyên viên tâm lý của HYH Medical+ sẽ tư vấn trực tiếp cho từng bệnh nhân, phù hợp với nhu cầu, độ tuổi cũng như hoàn cảnh của họ. Bằng sự thấu hiểu về những nỗi đau và sự khó khăn của bệnh nhân, các chuyên viên tâm lý có thể dễ dàng tạo nên một không gian để bệnh nhân thoải mái bộc lộ chính mình với một thái độ hoàn toàn tin cậy mà không lo lắng sẽ bị phán xét. Thông qua những buổi tư vấn, chuyên viên tâm lý sẽ tập trung vào việc giúp cho bệnh nhân hiểu rõ hơn về chính vấn đề của bản thân mình, chia sẻ nỗi đau, sự khó khăn và cải thiện sức khỏe tâm lý.

Dịch vụ nổi bật

Chuyên khoa Tâm lý của HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội thực hiện thăm khám, trị liệu và điều trị các bệnh lý về tâm lý cụ thể như sau:

 1. Các rối loạn tâm thần thực tổn, sa sút trí tuệ: Mất trí, loạn thần thực tổn…
 2. Rối loạn tâm thần: Ảo giác, hoang tưởng.
 3. Rối loạn cảm xúc: Trầm cảm, rối loạn cảm xúc lưỡng cực…
 4. Rối loạn chức năng tình dục: Rối loạn chức năng khoái cực, xuất tinh sớm,..
 5. Rối loạn ăn uống: Chứng chán ăn, cuồng ăn…
 6. Các rối loạn liên quan stress và rối loạn dạng cơ thể: Lo âu, trầm cảm, ám ảnh sợ hãi, ám ảnh cưỡng chế, rối loạn phân ly…
 7. Rối loạn stress sau sang chấn: Nạn nhân bị tấn công, gặp phải những tình huống đáng sợ…
 8. Rối loạn giấc ngủ: Mất ngủ, ngủ quá nhiều, rối loạn nhịp thức-ngủ,..
 9. Điều trị tâm lý cho bệnh nhân ung thư, phụ nữ vô sinh hiếm muộn.
 10. Rối loạn tâm thần liên quan thời kỳ sinh đẻ: Trầm cảm sau sinh, loạn thần sau sinh…
 11. Các rối loạn phát triển ở trẻ em: Tự kỷ, tăng động giảm chú ý, rối loạn ngôn ngữ.
 12. Rối loạn cảm xúc hành vi tuổi thanh thiếu niên.
 13. Các rối loạn tâm thần trong các chuyên khoa khác (tâm thần học liên kết): Tim mạch, cơ xương khớp, tiêu hóa….
 14. Thực hiện những liệu pháp tâm lý: Liệu pháp nhận thức hành vi, giải thích hợp lý, thư giãn…

Đội ngũ bác sĩ

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự uy tín và chuyên nghiệp của chuyên khoa Tâm lý – HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa Tâm lý được đào tạo chuyên sâu, bài bản giúp chẩn đoán các bệnh lý một cách chính xác nhất, mang đến sự an tâm cho khách hàng. Bên cạnh đó, bác sĩ và điều dưỡng viên luôn luôn nhẹ nhàng, tận tình với bệnh nhân, thăm khám bằng tất cả tấm lòng và y đức của mình.

Cơ sở vật chất

Với cơ sở khang trang, hiện đại, HYH Medical+ được xem là một trong những đơn vị y tế tư nhân tại Hà Nội chú trọng song song vào cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh. Cơ sở vật chất tại đây được đầu tư nhằm giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu nhất khi đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Đối với chuyên khoa Tâm lý, các bài trắc nghiệm kiểm tra trí tuệ, nhân cách và cảm xúc mà chúng tôi sử dụng với bệnh nhân đều là những công cụ và kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới, đảm bảo kết quả đánh giá có độ chính xác và hiệu quả cao nhất. cho bệnh nhi mà chúng tôi sử dụng là những công cụ và kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới, đảm bảo độ chính xác và hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cung cấp các loại trắc nghiệm chính bao gồm: Rorschach, TAT – Thematic Apperception Test (Phương pháp trắc nghiệm tổng giác theo chủ đề), phân tích khủng hoảng tâm lý, định nghĩa căng thẳng thông qua tranh vẽ, và một số loại trắc nghiệm khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HYH MEDICAL PLUS – CTCP BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI

Địa chỉ: 68-72 đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: (+84) 247.109.88.66

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienhuunghiquoctehanoi

Zalo: https://zalo.me/4051775094044897999 

Cập nhật lần cuối: 01.06.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi