Chuyên Khoa Xét Nghiệm

Rate this post

Xác định rõ vai trò thiết yếu của xét nghiệm trong quá trình chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh một cách chính xác hơn. Từ đó, bác sĩ sẽ có được kết luận bệnh để kịp thời đưa ra phương án điều trị bệnh hiệu quả. HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội định hướng xét nghiệm là một trong những chuyên khoa thế mạnh.

Chức năng, nhiệm vụ

Chuyên khoa xét nghiệm – HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội có chức năng tiếp nhận nghiệm mẫu, thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm Sinh hóa, Miễn Dịch, Huyết học, Vi sinh – Ký sinh trùng, Tế bào học, Sàng lọc trước sinh,…, cung cấp kết quả đã được kiểm soát cho bệnh nhân đến thăm khám, điều trị. Chuyên khoa xét nghiệm có nhiệm vụ vận hành và sử dụng các trang thiết bị xét nghiệm, ứng dụng kiến thức khoa học y tế phối hợp với các kỹ thuật y tế dự phòng để hỗ trợ cho công tác chẩn đoán, phát hiện nguyên nhân, theo dõi quá trình điều trị dựa vào khối lâm sàng.

 • Sinh hóa lâm sàng: Xét nghiệm hóa sinh thường quy nhiều chất trong máu giúp chẩn đoán: tình trạng cholesterol máu, chức năng gan, chức năng thận, enzyme tim mạch trong trường hợp chẩn đoán nhồi máu cơ tim…
 • Miễn dịch: Những xét nghiệm này giúp chẩn đoán nhiễm virus (như viêm gan B), các marker ung thư ,bệnh tự miễn (như viêm khớp tự miễn), sàng lọc trước sinh phát hiện các nguy cơ trẻ mắc down, patau, dị tật hở ống thần kinh,…
 • Huyết học: Những xét nghiệm đếm số lượng tế bào máu và chẩn đoán hình ảnh bất thường của các tế bào máu, giúp chẩn đoán tình trạng thiếu máu hay ung thư máu. Những xét nghiệm đông máu giúp phối hợp chẩn đoán cho bệnh nhân sử dụng thuốc kháng đông, có bất thường trong quá trình đông cầm máu,…
 • Vi sinh – ký sinh trùng: Cung cấp những xét nghiệm về vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng gây bệnh bằng các phương pháp như nhuộm gram, nhuộm giemsa,… hỗ trợ bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị.
 • Giải phẫu bệnh lý: Cung cấp những chẩn đoán về tế bào học của những khối u, giúp bác sĩ lâm sàng chẩn đoán bệnh sớm và có những quyết định điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Toàn bộ kết quả xét nghiệm tại Chuyên khoa xét nghiệm – Khoa khám bệnh Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội được kiểm soát chất lượng và mẫu kiểu chuẩn chặt chẽ.

Dịch vụ nổi bật

Chuyên khoa xét nghiệm – HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội thực hiện các xét nghiệm cấp cứu và thường quy cho bệnh nhân. HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội cũng cấp đa dạng các gói dịch vụ xét nghiệm, phù hợp nhu cầu của khách hàng. 

Thấu hiểu những băn khoăn đó và từ nhu cầu thực tế của khách hàng không muốn đi xa, không muốn tốn thời gian chờ đợi xếp hàng, HYH Medical+ triển khai dịch vụ Lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi giúp khách hàng an tâm tầm soát sức khỏe toàn diện mà không cần đến bệnh viện. Lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi chính là phương pháp tối ưu giúp người dân chủ động bảo vệ chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Người bệnh chỉ cần đặt hẹn trước, nhân viên y tế sẽ đến tận nhà lấy mẫu xét nghiệm và kết quả xét nghiệm sẽ được trả ngay tại nhà hoặc linh hoạt qua nhiều hình thức khác như: Tin nhắn (SMS, Zalo); Tra cứu trên Website; Email. Sau đó, chuyên gia bác sĩ sẽ liên hệ tư vấn theo kết quả. Dịch vụ này đảm bảo tính chính xác của kết quả xét nghiệm, thời gian trả kết quả nhanh mà người bệnh vẫn tiết kiệm được thời gian, chi phí và còn được phục vụ tận tình, tư vấn chu đáo.

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia 

Chuyên khoa xét nghiệm – HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội được vận hành bởi đội ngũ nhân viên bao gồm các bác sỹ, thạc sỹ, tiến sỹ và kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với bệnh nhân, nhiệt huyết với nghề y. Với những nhân viên y tế vững chuyên môn, tận tụy, chuyên nghiệp, đến với chuyên khoa xét nghiệm tại HYH Medical+, quý khách được hướng dẫn cụ thể, tiến hành xét nghiệm một cách chính xác, đảm bảo chặt chẽ các yêu cầu kỹ thuật.

Ngoài ra, chuyên khoa xét nghiệm – HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội sẵn sàng hợp tác, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn giữa các khoa lâm sàng với nhau cũng như với các cơ sở y tế khác. Do đó, chúng tôi được trau dồi và bổ sung kiến thức để phục vụ bệnh nhân với chất lượng tốt hơn mỗi ngày.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật

Các xét nghiệm tại HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội được thực hiện bằng việc sử dụng các loại máy móc và thiết bị kỹ thuật để phân tích các mẫu bệnh phẩm như dịch, máu, nước tiểu… để phân tích về tình trạng bệnh. 

Chuyên khoa xét nghiệm đã được đầu tư hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các kỹ thuật như: Sinh hóa; Huyết học; Miễn dịch; Sinh học phân tử; Vi sinh vật và tế bào… nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán bệnh.

Tất cả các xét nghiệm được thực hiện trên máy móc thiết bị tự động hiện đại bậc nhất, hóa chất chính hãng, giúp xử lý kết quả nhanh hơn, rút ngắn thời gian chờ đợi của người bệnh. Mỗi xét nghiệm tại Chuyên khoa xét nghiệm – HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội đều đảm bảo chính sách chất lượng trên cơ sở thực hành dựa vào các quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Tất cả các kết quả xét nghiệm được quản lý trên phần mềm và được kết nối tự động qua hệ thống phần mềm quản lý dữ liệu chung của HYH Medical+.   

Quý khách cần tư vấn chi tiết hoặc có nhu cầu đặt lịch xét nghiệm tại HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội, vui lòng gọi điện đến Hotline (+84) 247.109.88.66 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HYH MEDICAL PLUS – CTCP BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI

Địa chỉ: 68 đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: (+84) 247.109.88.66

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienhuunghiquoctehanoi 

Zalo: https://zalo.me/4051775094044897999

Cập nhật lần cuối: 01.06.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi