Cơ Sở Vật Chất

Cùng với việc đầu tư lực lượng đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao thì đầu tư cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại cũng là nhân tố vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển của HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội.

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội đã được chú trọng đầu tư song song vào cả chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ người bệnh ngay từ khi còn là phòng khám. Cơ sở vật chất tại đây được đầu tư nhằm giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu nhất khi đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe. HYH Medical+ là một trong số ít cơ sở chăm sóc sức khỏe tư nhân có đầu tư cơ sở vật chất lượng quốc tế – dịch vụ đẳng cấp cao.

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ Y KHOA TIÊN TIẾN

HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội sở hữu 14 chuyên khoa được đầu tư đồng bộ ở trình độ cao với hệ thống máy móc hiện đại, phòng cấp cứu, phòng khám, phòng điều trị được thiết kế khoa học, tiện nghi. Theo đuổi tầm nhìn trở thành điểm đến khám chữa bệnh hàng đầu khu vực Tây Hà Nội, Bệnh viện cập nhật những trang thiết bị y khoa hiện đại, những phương pháp tầm soát bệnh lý và điều trị tiên tiến bậc nhất Việt Nam.

Toàn bộ trang thiết bị, máy móc tại HYH Medical+ đều được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về sản xuất thiết bị y tế. HYH Medical+ sở hữu hệ thống máy xét nghiệm tiên tiến bậc nhất Việt Nam, đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc các chuyên khoa.

Sự đầu tư quy mô này của HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội nhằm hỗ trợ tối đa, giúp tầm soát và phát hiện những mầm bệnh tiềm ẩn chính xác, dù chỉ là một lượng nhỏ virus trong máu, từ đó đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Lựa chọn thăm khám, xét nghiệm tại đây, người bệnh được đảm bảo những giá trị lâm sàng của các chỉ dấu sinh học có độ nhạy lớn, xét nghiệm nhanh và độ chính xác cao.

Hơn nữa, HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội luôn luôn cập nhật thường xuyên các công nghệ y khoa tiên tiến trên thế giới, tăng cường hợp tác với các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện lớn trên cả nước. HYH Medical+ tự tin mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân, hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh với mức chi phí phù hợp với đông đảo người dân khu vực.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỐI ƯU TIỆN ÍCH

Bên cạnh đó, HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội cũng ứng dụng công nghệ thông tin nên các khâu đăng ký khám, lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả cho bệnh nhân được bệnh viện rút ngắn tối đa thời gian. Do đó, lựa chọn HYH Medical+, người dân được phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh: nhanh chóng, chính xác và tối ưu chi phí.

Hiện tại, HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe, khám chữa bệnh của hàng trăm khách hàng mỗi ngày. Đến với HYH Medical+, quý khách có thể hoàn toàn an tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ y khoa.
—————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HYH MEDICAL PLUS – CTCP BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI

Địa chỉ: 68 đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 034 668 8996

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienhuunghiquoctehanoi

Zalo: https://zalo.me/4051775094044897999

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký tư vấn - khám bệnh

    Vấn đề gặp phải: *

    Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

      Ghi chú khác: *

      Đặt câu hỏi