Hướng Dẫn Nhận Kết Quả Khám Bệnh Qua App HYH Medical Plus

Hướng Dẫn Nhận Kết Quả Khám Bệnh Qua App HYH Medical Plus

Rate this post

Nhằm mang tới sự thuận tiện cho khách hàng, HYH Medical+ đã triển khai đồng bộ tính năng nhận kết quả khám bệnh qua app. Theo đó bệnh nhân chỉ cần truy cập vào app HYH Medical Plus có thể xem được tất cả các kết quả xét nghiệm và chẩn đoán của bác sĩ, chi tiết đơn thuốc mà không cần phải chờ đợi lâu.

Ưu điểm của hình thức trả kết quả khám bệnh qua app HYH Medical Plus

 • Nhanh chóng, tiện lợi: bệnh nhân có thể xem được kết quả xét nghiệm, khám bệnh của mình ở ngay tại nhà mà không phải mất công ở lại bệnh viện để chờ đợi. Kết quả xét nghiệm được cập nhật lên app ngay khi có đảm bảo tối ưu nhất về mặt thời gian.
 • Lưu trữ online không sợ bị thất lạc: Toàn bộ kết quả xét nghiệm, chẩn đoán bệnh của bệnh nhân ở các lần khám khác nhau đều được lưu trữ trên app. Bệnh nhân có thể dễ dàng xem hồ sơ sức khỏe của mình bất kỳ khi nào. Bác sĩ cũng dễ dàng xem lại tiền sự bệnh án của người bệnh để hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán bệnh được nhanh và chính xác hơn.
 • Không cần mang theo hồ sơ bệnh án: Bệnh nhân khi đi khám các lần tiếp theo sẽ không cần phải mang theo hồ sơ bệnh án trước đó. Hồ sơ đã được lưu thông tin trên app dễ dàng cho bệnh nhân và cả bác sĩ khi tra cứu.
 • An toàn, bảo mật: Thông tin hồ sơ sức khỏe của bệnh nhân được lưu trữ an toàn, bảo mật trên hệ thống. Chỉ bệnh nhân và bác sĩ trực tiếp khám bệnh có thể xem được hồ sơ sức khỏe để phục vụ cho quá trình thăm khám.

Hướng dẫn cách nhận kết quả khám bệnh qua app HYH Medical Plus

Để xem kết quả khám bệnh trên app HYH Medical Plus bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng HYH Medical Plus về điện thoại

Trong trường hợp bạn đã tải app HYH Medical Plus thì có thể bỏ qua bước này. Trường hợp bạn chưa tải và cài đặt app HYH Medical Plus thì làm theo hướng dẫn sau:

 • Truy cập vào ứng dụng App Store hoặc CH Play trên điện thoại.
 • Tại ô tìm kiếm gõ chữ HYH Medical Plus sau đó nhấn tải về điện thoại.

Bạn cũng có thể tải app HYH Medical Plus về điện thoại bằng cách quét mã QR như trong hình sau:

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bạn mở ứng dụng HYH Medical Plus và chọn nút “Đăng ký”. Tiếp đó bạn điền vào phom đăng ký thông tin gồm số điện thoại, mật khẩu sử dụng, họ và tên, ngày sinh, email rồi ấn nút “Tạo tài khoản“.

Lưu ý thông tin đăng ký trên app phải trùng khớp với thông tin lúc đăng ký khám để đảm bảo hồ sơ khách hàng được đồng bộ.

đăng ký tài khoản hyh medical plus

Bước 3: Xem kết quả khám bệnh qua app

Bạn có thể xem kết quả khám bệnh mới nhất và cả kết quả khám bệnh các lần trước đó ngay trên app HYH Medical Plus. Bạn chỉ cần truy cập vào mục “Hồ sơ sức khỏe điện tử” và ấn chọn xem kết quả của lần khám mà mình muốn xem.

xem kết quả khám bệnh trên app hyh medical plus 01 xem kết quả khám bệnh trên app hyh medical plus 01

Mặc dù kết quả khám bệnh được trả trên app nhưng bệnh nhân vẫn có thể gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, giải đáp như khi trả hồ sơ trực tiếp. Bên cạnh đó bộ phận chăm sóc khách hàng tại HYH Medical+ vẫn luôn trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ người bệnh khi cần.

Để được tư vấn trực tiếp cách nhận kết quả khám bệnh qua app HYH Medical Plus, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline 0247.109.88.66.

Cập nhật lần cuối: 13.07.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi