Hướng Dẫn Tải Và Sử Dụng Ứng Dụng Chăm Sóc Sức Khỏe HYH Medical Plus

Hướng Dẫn Tải Và Sử Dụng Ứng Dụng Chăm Sóc Sức Khỏe HYH Medical Plus

Rate this post

Nhằm mang tới sự thoải mái và sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình khám chữa bệnh, CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã cho ra mắt ứng dụng chăm sóc sức khỏe HYH Medical Plus.

HYH Medical Plus tích hợp nhiều tiện ích thông minh cho phép người bệnh kết nối trực tiếp với bệnh viện và bác sĩ, tiết kiệm thời gian thăm khám tối đa so với hình thức khám chữa bệnh truyền thống.

HYH Medical Plus là gì?

HYH Medical Plus là ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên điện thoại thông minh do HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội phát triển. App HYH Medical Plus được cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí, cho phép người dân chủ động quản lý sức khỏe của mình thông qua các tiện ích:

 • Đặt lịch khám bệnh
 • Lấy mẫu tận nơi – khám tại nhà
 • Cấp cứu
 • Đào tạo kiến thức y khoa
 • Hồ sơ sức khỏe điện tử

Ứng dụng có thể sử dụng trên các thiết bị điện thoại thông minh chạy trên nền tảng Android, IOS. Bất kỳ ai cũng có thể tải HYH Medical Plus về máy và sử dụng các tiện ứng của ứng dụng. 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng HYH Medical Plus

Để cài đặt ứng dụng HYH Medical Plus về điện thoại bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ màn hình điện thoại chọn ứng dụng App Store với điện thoại Iphone và CH Play với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

tải ứng dụng hyh medical plus

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm gõ từ khóa “HYH Medical Plus”, chọn biểu tượng “Tải về” sau đó ấn nút “Mở”.

tải ứng dụng hyh medical plus 01

Bước 3: Sau khi ứng dụng được tải thành công về điện thoại, bạn mở ứng dụng lên. Tại màn hình chính bạn chọn nút đăng ký và điền các thông tin theo form yêu cầu. Sau đó bạn ấn nút “Đăng ký”. Hệ thống chuyển sang màn hình đăng ký thông tin chi tiết hơn gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ email. Bạn điền các thông tin này và ấn nút “Tạo tài khoản”.

tải và cài đặt ứng ụng hyh medical plus 04 Tải và cài đặt ứng dụng HYH Medical Plus 05

Xong bước này tài khoản đã được tạo thành công, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng trên app HYH Medical Plus.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng HYH Medical Plus

Đăng nhập ứng dụng

Khi có nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng HYH Medical Plus ở màn hình và sử dụng. Thường thì app sẽ lưu sẵn thông tin đăng nhập, bạn không cần phải đăng nhập lại. Trường hợp app không lưu thông tin đăng nhập thì bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng từ màn hình điện thoại
 • Bước 2: Nhập thông tin số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký trước đó. Sau đó bạn ấn nút “Đăng nhập”.

Đặng lịch khám bệnh

Tính năng “Đặt lịch khám” cho phép người bệnh đặt gói khám và lựa chọn lịch khám trong khung thời gian mong muốn. Tính năng này giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian xếp hàng chờ lấy số so với các phương pháp truyền thống. 

Ngoài ra trong phần tính năng đặt lịch khám, app HYH Medical Plus cũng hiển thị các gói khám cùng chi phí khám. Người bệnh sẽ biết trước được chi phí gói khám mình lựa chọn là bao nhiêu, chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính.

Các bước đặt lịch khám bệnh trên HYH Medical Plus:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng “Đặt lịch khám bệnh” ở giao diện chính của ứng dụng. 

đặt lịch khám bệnh hyh medical plus

Bước 2: Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị danh sách các gói khám, bạn ấn chọn “Chi tiết” gói khám mà mình muốn đặt lịch rồi chọn tiếp nút “Đặt lịch ngay”.

đặt lịch khám hyh medical plus 02 đặt lịch khám hyh medical plus 03

Bước 3: Chọn thời gian khám trong khung giờ mong muốn và chọn tiếp nút “Hoàn tất đặt khám”.

đặt lịch khám hoàn tất đặt lịch khám

Lấy mẫu tận nơi – khám tại nhà

Bước 1: Tại màn hình chính chọn mục “Lấy mẫu tận nơi – khám tại nhà”. Sau đó chọn gói xét nghiệm hoặc gói khám và ấn nút “Đặt lịch ngay”.

 • Bước 2: Chọn ngày và thời gian lấy mẫu xét nghiệm/khám tại nhà. Ấn tiếp mũi tên để xem lại toàn bộ thông tin đặt lịch khám/lấy mẫu xét nghiệm. Để hoàn tất quá trình đăng ký bạn chọn nút “Hoàn tất quá trình đăng ký”
đặt lịch xét nghiệm tại nhà HYH Medical Plus

Gọi cấp cứu

Bước 1: Tại màn hình chính của app HYH Medical Plus chọn mục “Cấp cứu”.

Bước 2: Ấn vào mục “Gọi khẩn cấp” để kết nối với bộ phận cấp cứu của bệnh viện.

Bước 3: Chọn mục “Hướng dẫn sơ cứu” để được hướng dẫn các bước sơ cứu cần thiết cho bệnh nhân trong lúc chờ cấp cứu đến.

Hồ sơ sức khỏe điện tử

Đây là mục sẽ lưu hồ sơ sức khỏe, lịch sử bệnh án của khách hàng trong những lần khám trước đó. Mục này cho phép khách hàng tra cứu thông tin sức khỏe của mình bất kỳ lúc nào. Ngoài ra nhờ có hồ sơ sức khỏe điện tử mà khi đi khám bệnh, khách hàng sẽ không cần mang theo bệnh án của những lần khám trước đó. Bác sĩ dễ dàng xem lại hồ sơ sức khỏe của khách hàng từ đó hỗ trợ cho việc chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị nhanh hơn.

Hồ sơ sức khỏe điện tử 02

Mục hồ sơ sức khỏe điện tử được HYH Medical+ cập nhật thông tin tự động theo kết quả các lần khám sức khỏe của bệnh nhân. Thông tin được lưu trữ gồm kết quả xét nghiệm, chẩn đoán của bác sĩ theo từng lần thăm khám.

Đào tạo kiến thức y khoa

Mục đào tạo kiến thức y khoa là nơi cập nhật các thông tin y tế, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Bạn có thể truy cập mục này từ màn hình chính và chọn các thông tin mà bạn muốn đọc.

Thời gian tới chuyên mục này sẽ được nâng cấp để khách hàng có thể kết nối thông tin hai chiều với bác sĩ như đặt câu hỏi cho bác sĩ, trò chuyện với bác sĩ để được tư vấn online.

Đổi mật khẩu đăng nhập ứng dụng

Ứng dụng HYH Medical Plus cho phép người dùng thay đổi mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật. Để thay đổi mật khẩu, người dùng chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tại màn hình chính của app HYH Medical Plus chọn mục “Cá nhân” ở cuối màn hình.

 • Bước 2: Chọn tiếp mục ” mật khẩu”, điền thông tin mật khẩu cũ và thông tin mật khẩu mới sau đó ấn nút “Xác nhận”. Hệ thống hiển thị thông báo đổi mật khẩu thành công. Từ những lần sau người dùng sẽ đăng nhập bằng mật khẩu mới.

Tất cả các tính năng trên ứng dụng HYH Medical Plus được thiết kế nhằm mang tới trải nghiệm tối ưu cho khách hàng trong quá trình thăm khám, chữa bệnh. Sự ra đời của HYH Medical Plus đã khắc phục những hạn chế của phương pháp khám chữa bệnh truyền thống. Các tính năng đặt lịch khám bệnh, lấy mẫu xét nghiệm tận nhà cho phép người bệnh chủ động sắp xếp thời gian khám chữa bệnh, không mất công chờ đợi, xếp số. Với HYH Medical Plus, người bệnh được trải nghiệm các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, có được tâm lý thoải mái nhất nhờ đó quá trình điều trị cũng mang lại hiệu quả hơn.

Trong thời gian tới hệ thống y tế HYH Medical+ sẽ tiếp tục ứng dụng công nghệ cao vào tất cả các quy trình khám chữa bệnh. HYH Medical + tiến tới xây dựng mô hình “Bệnh viện thông minh” lấy bệnh nhân làm trung tâm. Người bệnh sẽ được sử dụng trọn gói các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, được chăm sóc sức khỏe ngay cả khi đang ở nhà.

Cập nhật lần cuối: 24.06.2022

Xem thêm Rút gọn

3 Comments

 1. […] >> Xem hướng dẫn đặt lịch khám trên app HYH Medical Plus […]

 2. […] có thể đặt lịch khám tại HYH Medical+ bằng cách tải app HYH Medical Plus hoặc qua hotline […]

 3. […] Cách 1: Đặt lịch khám qua app HYH Medical Plus. Bạn chỉ cần tải app HYH Medical Plus về điện thoại, đăng ký tài khoản và lựa chọn tính năng “Đặt lịch khám” để sử dụng. Xem hướng dẫn cách tải và sử dụng app HYH Medical+ tại đây. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi