HYH Medical+ Chào Đón Các Bé Trường Mầm Non Hoa Hồng Đến Thăm Quan Và Thăm Khám Cơ Bản

HYH Medical+ Chào Đón Các Bé Trường Mầm Non Hoa Hồng Đến Thăm Quan Và Thăm Khám Cơ Bản

Rate this post

Sáng ngày 12/07/2022, Hệ thống y tế HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã tổ chức thăm quan và khám cơ bản cho gần 100 em nhỏ đến từ trường mầm non Hoa Hồng. Hoạt động thăm khám cho các em nhỏ lần này nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới cộng đồng trong chiến dịch “Một trái tim vì triệu trái tim” do HYH Medical+ khởi xướng hồi cuối tháng 6.

Các bé tỏ ra rất hào hứng khi được các y bác sĩ tại HYH Medical+ dẫn đi thăm quan phòng khám. Tại đây các em được tận mắt nhìn thấy công việc khám chữa bệnh của các bác sĩ và được các cô chú giải thích về công dụng của từng thiết bị y tế. Các bé còn được các bác sĩ hướng dẫn một vài kỹ năng chăm sóc sức khỏe cơ bản. Tuy còn nhỏ nhưng các bé đều rất hiểu chuyện, ngoan ngoãn và giữ trật tự không gây ồn ào làm ảnh hưởng tới bệnh nhân đến khám. Nhiều bạn nhỏ sau khi chứng kiến tận mắt công việc của bác sĩ còn bảy tỏ mong muốn “Sau này con muốn trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người”.

Sau buổi tham quan, các bé được các bác sĩ kiểm tra cân nặng, chiều cao và được vui chơi tại khu vực nhà bóng dành riêng cho trẻ nhỏ.

trường mầm non hoa hồng

Các bé tạo dáng thật tại HYH Medical+

Bé nào cũng hào hứng khi được gặp bác sĩ

các bé khám tại HYH Medical+

Con giữ phiếu khám sức khỏe cẩn thận lắm nha

Bác sĩ dặn lúc đo chiều cao phải đứng thẳng lưng, con thực hiện nghiêm túc lắm luôn

Đến giờ được chơi rồi vui quá ạ

Sự đáng yêu của các bé đã mang tới không khí vui tươi và tiếp thêm động lực làm việc cho đội ngũ y bác sĩ và cả những bệnh nhân tới khám. HYH Medical+ hy vọng buổi thăm quan và khám miễn phí hôm nay sẽ mang tới cho các bé những trải nghiệm thực sự bổ ích. Trong thời gian tới HYH Medical+ sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng cho toàn bộ nhân dân thuộc quận Nam Từ Liêm.

Cập nhật lần cuối: 12.07.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi