HYH Medical+ Đền Ơn Đáp Nghĩa Tri Ân Gia Đình Chính Sách Tại Phường Mễ Trì

HYH Medical+ Đền Ơn Đáp Nghĩa Tri Ân Gia Đình Chính Sách Tại Phường Mễ Trì

Rate this post

Sau sự thành công của chương trình tri ân gia đình chính sách tại phường Tây Mỗ, sáng 09/07/2022 tại hệ thống y tế HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội tiếp tục diễn ra chương trình thăm khám, điều trị miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách tại Phường Mễ Trì.

“Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” vẫn luôn là truyền thống tốt đẹp mà HYH Medical+ luôn hướng tới. Chính vì vậy trong tháng kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, để tỏ lòng tri ân với công lao to lớn của những chiến sỹ đã chiến đấu hết mình bảo vệ nền tự do của dân tộc,  HYH Medical+ đã phối hợp với Đảng Ủy, UBND Quận Nam Từ Liêm tổ chức chuỗi hoạt động thăm khám sức khỏe đến toàn thể gia đình chính sách trên địa bàn quận.

tri ân gia đình chính sách phường Mễ Trì

Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ UNBN phường Tây Mỗ phát biểu khai mạc chương trình

tri ân phường Mễ Trì 05

Tham gia chương trình có nhiều cựu chiến binh đã từng trực tiếp tham gia chiến đấu bảo vệ Tổ quốc

HYH Medical+ đã huy động đội ngũ bác sĩ giỏi nhất, mời các bác sĩ chuyên gia đầu ngành tại các bệnh viện Trung ương trực tiếp thăm khám cho các gia đình chính sách. Bên cạnh các hoạt hoạt động thăm khám lâm sàng, mỗi gia đình chính sách sẽ được kiểm tra sức khỏe chuyên sâu như siêu âm tổng quát 5D, điện tâm đồ 12 chuyển đạo, chụp X- Quang tim phổi, tổng xét nghiệm phân tích máu ngoại vi, xét nghiệm chức năng gan thận…Toàn bộ chi phí khám chữa bệnh đa khoa tổng thể cho các gia đình chính sách đều được hệ thống y tế HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội tài trợ 100%.

tri ân phường Mễ Trì 03 

tri ân phường Mễ trì 04

Nhân viên HYH Medical+ hỗ trợ những bệnh nhân gặp khó khăn khi di chuyển 

tri ân gia đình chính sách Mễ Trì 06

Các cựu chiến binh được các bác sĩ thăm khám sức khỏe

Với mong muốn nâng cao sức khỏe cộng đồng và lan tỏa truyền thống tốt đẹp tới người dân, HYH Medical+ đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình y tế nhân văn, thiết thực tới người dân. HYH Medical+ cam kết sẽ luôn đồng hành cùng người dân trên địa bàn quận Nam Từ Liêm trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe.

Cập nhật lần cuối: 09.07.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi