HYH Medical+ Địa Chỉ Khám Sức Khỏe Doanh Nghiệp Uy Tín, Tin Cậy Hàng Đầu Phía Tây Thủ Đô

HYH Medical+ Địa Chỉ Khám Sức Khỏe Doanh Nghiệp Uy Tín, Tin Cậy Hàng Đầu Phía Tây Thủ Đô

Rate this post

Với sự đầu tư về hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và chất lượng dịch vụ cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, HYH Medical+ trở thành địa chỉ khám sức khỏe định kỳ được nhiều doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng lựa chọn. 

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp – hoạt động ý nghĩa gắn kết doanh nghiệp và người lao động

Nếu như khách hàng là nguồn sống của doanh nghiệp thì người lao động chính là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe cho người lao động. Làm tốt được điều này sẽ tạo động lực để người lao động phấn đấu, cống hiến và nỗ lực vì sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Bên cạnh chế độ lương thưởng, du lịch thì chính sách khám sức khỏe định kỳ hàng năm được coi là một trong những hoạt động quan trọng thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp tới người lao động. Thông qua hoạt động này doanh nghiệp nắm được tình hình sức khỏe của người lao động để có chính sách phúc lợi và bố trí nhân sự phù hợp với từng vị trí.

Đối với bản thân người lao động, khám sức khỏe định kỳ cũng giúp họ chủ động kiểm soát được tình trạng sức khỏe của bản thân, từ đó có ý thức chăm lo đến sức khỏe của mình hơn, phục vụ công việc tốt hơn.

5 Lý do Doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn HYH Medical+ làm địa chỉ khám sức khỏe định kỳ

Với doanh nghiệp, việc lựa chọn địa chỉ uy tín làm nơi khám sức khỏe cho nhân viên có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Một địa chỉ khám sức khỏe uy tín không chỉ quyết định tới chất lượng khám chữa bệnh mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cũng như mang tới sự hài lòng cho người lao động. Hiểu được điều này nên HYH Medical+ luôn chú trọng xây dựng gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp với chất lượng tốt nhất, mang tới trải nghiệm và sự hài lòng cho doanh nghiệp và cán bộ nhân viên tại doanh nghiệp.

Dưới đây là 5 lý do rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng, lựa chọn HYH Medical+ làm địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên:

Không gian khám bệnh lý tưởng

HYH Medical+ được xây dựng trên diện tích 1100m2, không gian khám bệnh rộng rãi, sạch sẽ có thể phục vụ số lượng lớn nhu cầu khám chữa bệnh cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp.

dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp hyh medical plus

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành tại bệnh viện tuyến đầu Trung ương

HYH Medical+ quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu về y đức, tận tâm với người bệnh. Bên cạnh đó HYH Medical+ còn thực hiện các chương trình hợp tác chuyên môn với các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên gia đầu ngành đang công tác tại các bệnh viện tuyến đầu Trung ương trực tiếp thăm khám cho người lao động.

Hệ thống máy móc y khoa hiện đại

Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị tại HYH Medical+ đều được nhập khẩu trực tiếp tại các quốc gia có nền y học phát triển như Mỹ, Đức, Nhật…Đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác, độ nhạy cao giúp phát hiện kịp thời bệnh ngay từ khi còn ở giai đoạn sớm.

máy chụp ct

Quy trình khám bệnh chuyên nghiệp, khoa học

HYH Medical+ thiết kế quy trình khám sức khỏe riêng dành cho doanh nghiệp, đảm bảo yếu tố khoa học, chuyên nghiệp. Đặc biệt ở mỗi bước trong quy trình HYH Medical+ đều bố trí nhân viên chăm sóc khách hàng kịp thời hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho người lao động trong suốt quá trình khám sức khỏe.

Trả kết quả hồ sơ nhanh chóng qua app HYH Medical Plus

HYH Medical+ ứng dụng công nghệ vào quy trình khám chữa bệnh rút ngắn quy trình trả kết quả khám sức khỏe. Mỗi khách hàng đến khám sẽ được lập “Hồ sơ sức khỏe điện tử” trên app HYH Medical Plus. Kết quả khám sức khỏe sẽ được cập nhật trên hồ sơ điện tử ngay lập tức. Người lao động tại các doanh nghiệp chỉ cần tải app HYH Medical Plus về điện thoại là có thể xem được kết quả khám sức khỏe của mình.

Hồ sơ sức khỏe điện tử 02

Có dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại doanh nghiệp

Để tạo sự thuận tiện cho người lao động đồng thời tiết kiệm thời gian thăm khám, HYH Medical+ cung cấp dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại doanh nghiệp. Kết quả xét nghiệm máu sẽ được gộp chung với các xét nghiệm khác đảm bảo đánh giá chuẩn xác tình hình sức khỏe của người lao động.

Xây dựng gói khám linh động, theo yêu cầu doanh nghiệp

Bên cạnh các gói khám sức khỏe đã được thiết kế sẵn, HYH Medical+ cung cấp dịch vụ thiết kế gói khám sức khỏe linh động theo yêu cầu của doanh nghiệp. Dựa trên ngân sách và ngành nghề của doanh nghiệp, HYH Medical+ sẽ xây dựng gói khám sức  khỏe phù hợp nhất.

Được đội ngũ chuyên viên kinh doanh tư vấn tận tình

Đội ngũ chuyên viên kinh doanh tại HYH Medical+ sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn các gói khám sức khỏe theo đặc thù từng doanh nghiệp. Trong trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế gói khám riêng, đội ngũ kinh doanh sẽ tham vấn để giúp doanh nghiệp lựa chọn các hạng mục khám sức khỏe tốt nhất trong khoảng ngân sách cho phép.

Giới thiệu gói khám sức khỏe doanh nghiệp tại HYH Medical+

Các chương trình khám sức khỏe dành cho doanh nghiệp được HYH Medical+ thiết kế thành nhiều gói để doanh nghiệp lựa chọn. Mỗi gói khám cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe cơ bản và chuyên sâu phù hợp với từng độ tuổi, giới tính và các yếu tố nguy cơ sức khỏe cá nhân.

Hiện HYH Medical+ cung cấp đa dạng các gói khám sức khỏe doanh nghiệp gồm:

 • Gói khám sức khỏe cơ bản
 • Gói khám sức khỏe chuẩn
 • Gói khám sức khỏe nâng cao
 • Gói khám sức khỏe Vip
 • Gói khám sức khỏe linh động thiết kế theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp

Mỗi gói khám sức khỏe sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào số lượng các hạng mục khám bệnh trong gói khám. Bên cạnh gói khám sức khỏe

Chi tiết các hạng mục gói khám sức khỏe chuẩn: Gồm 21 hạng mục khám trong đó nam sẽ được thăm khám 19 hạng mục, nữ là 20 hạng mục theo đặc điểm giới tính.

Gói khám sức khỏe doanh nghiệp chuẩn hyh medical+

Gói khám sức khỏe doanh nghiệp chuẩn HYH Medical+

Chi tiết gói khám sức khỏe doanh nghiệp nâng cao: gồm 24 hạng mục, bổ sung một số hạng mục sức khỏe nâng cao như điện tim, xét nghiệm tầm soát ung thư đặc trưng theo giới tính của nam và nữ

gói khám sức khỏe doanh nghiệp nâng cao 01 HYH Medical+

gói khám sức khỏe doanh nghiệp nâng cao HYH Medical+

Chi tiết gói khám sức khỏe doanh nghiệp Vip: Gồm 26 hạng mục khám sức khỏe, bổ sung nhiều mục khám sức khỏe nâng cao như Siêu âm Đàn hồi mô tầm soát ung thư sớm (Tuyến Giáp, Tuyến Vú, Ổ bụng, Bẹn Bìu).

gói khám sức khỏe doanh nghiệp vip 01

Với những gói khám sức khỏe doanh nghiệp linh hoạt theo nhu cầu, đội ngũ chuyên viên kinh doanh của HYH Medical+ sẽ tư vấn và thiết kế gói khám riêng. Chi tiết các hạng mục và chi phí gói khám sẽ được xây dựng chi tiết để gửi đến doanh nghiệp đảm bảo phù hợp với danh mục khám sức khỏe do Bộ lao động quy định.

Để được tư vấn về dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới HYH Medical+ theo thông tin dưới đây:

HYH Medical Plus – CTCP Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội

Cập nhật lần cuối: 24.06.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi