HYH Medical+ Hợp Tác Bác Sĩ Chuyên Gia Trực Tiếp Thăm Khám Và Điều Trị Cho Bệnh Nhân

HYH Medical+ Hợp Tác Bác Sĩ Chuyên Gia Trực Tiếp Thăm Khám Và Điều Trị Cho Bệnh Nhân

Rate this post

Với khát vọng mang đến cho người dân phía Tây thủ đô dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại địa phương, HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã hợp tác với các bác sĩ chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Trung ương trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân.

Hiện tại HYH Medical+ hợp tác với các bác sĩ chuyên gia tại 5 bệnh viện lớn gồm bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện phụ sản Trung Ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện mắt Trung ương, Bệnh viện Da liễu Trung ương, Viện tim mạch Trung ương trong 5 lĩnh vực chính Tim mạch, Sản khoa, Cơ xương khớp, Mắt, Da liễu.

Hàng tuần các bác sĩ chuyên gia sẽ có lịch làm việc, thăm khám và điều trị cho bệnh nhân tại HYH Medical+. Ngay từ bây giờ nhân dân có thể đặt lịch khám với các bác sĩ chuyên gia ngay tại hệ thống y tế HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội mà không cần phải đi xa lên các bệnh viện tuyến trên. Đặc biệt các bác sĩ chuyên gia không chỉ thăm khám đơn thuần mà còn tham gia trực tiếp vào quá trình hội chẩn đa khoa, lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân.

Với sự hợp tác sâu rộng về chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế, HYH Medical+ luôn đảm bảo mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất và trở thành đơn vị tiên phong trong nghiên cứu áp dụng phương pháp điều trị mới nhất, hiệu quả nhất cho người dân.

Danh sách các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám điều trị tại HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội:

Bác sĩ chuyên khoa tim mạch:

bác sĩ thăm khám tại hyh medical plus bệnh viện hữu nghị quốc tế hà nội

Bác sĩ chuyên gia cơ xương khớp:

bác sĩ cơ xương khớp

Bác sĩ chuyên gia phụ sản:

bác sĩ khoa phụ sản hyh medical plus

Bác sĩ chuyên gia mắt:

bác sĩ chuyên khoa mắt hyh medical plus

Bác sĩ chuyên gia da liễu:

bác sĩ da liễu hyh medical plus

Trong thời gian tới HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội sẽ tiếp tục mở rộng các chương trình hợp tác chuyên môn với các chuyên gia trong nước và các chuyên gia quốc tế với quyết tâm nâng cao năng lực chuyên môn, đưa HYH Medical+ trở thành hệ thống y tế hàng đầu trong cả nước.

Cập nhật lần cuối: 06.06.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi