HYH Medical+ hợp tác đào tạo cấp cứu ngừng tuần hoàn và xử trí phản vệ với Bác sĩ A9 – Bệnh viện Bạch Mai

HYH Medical+ hợp tác đào tạo cấp cứu ngừng tuần hoàn và xử trí phản vệ với Bác sĩ A9 – Bệnh viện Bạch Mai

4.7/5 - (15 bình chọn)

Nằm trong khuôn khổ nâng cao nghiệp vụ, kĩ năng cho Cán bộ nhân viên, ngày 28/5 vừa qua, HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội phối hợp với Bác sĩ Trung tâm Cấp cứu A9 – Bệnh viện Bạch Mai tổ chức đào tạo về “Cấp cứu ngừng tuần hoàn và Xử trí phản vệ” cho cán bộ y tế trực thuộc HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội.

Tại buổi đào tạo, các học viên sẽ được những chuyên gia đầu ngành về Hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Bạch Mai truyền đạt và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ trong quá trình cấp cứu ngừng tuần hoàn và xử trí phản vệ cho bệnh nhân, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Sau khi được đào tạo về lý thuyết, các cán bô y tế của HYH Medical Plus đã được thực hành các chuyên môn, nghiệp vụ trong quá trình cấp cứu ngừng tuần hoàn và xử trí phản vệ cho bệnh nhân.

Cuối cùng, sau buổi đào tạo, cán bộ nhân viên y tế của HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội và các Bác sĩ Trung tâm Cấp cứu A9 – Bệnh viện Bạch Mai đã cùng nhau chụp một bức hình lưu giữ lại khoảnh khắc trong buổi đào tạo. Xin cảm ơn đội ngũ bác sỹ tại Bệnh viện Bạch Mai đã chung tay cùng HYH Medical+, việc nâng cao chuyên môn là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn và tính mạng cho khách hàng trong những trường hợp khẩn cấp.

HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội luôn hoạt động theo tôn chỉ Tín – Tâm – Chất – Nhân của HYH Group. Buổi đào tạo cũng chính là nền tảng giúp chúng tôi trau dồi, nâng cao thêm những kỹ năng cần thiết để mang đến cho nhân dân những gói khám sức khỏe tốt nhất, nhân văn nhất!

Cập nhật lần cuối: 01.06.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi