HYH Medical+ Khám Bệnh Miễn Phí Tri Ân Gia Đình Chính Sách Phường Phương Canh

HYH Medical+ Khám Bệnh Miễn Phí Tri Ân Gia Đình Chính Sách Phường Phương Canh

Rate this post

Sáng ngày 13/07/2022, Hệ thống y tế HYH Medical+ đã kết hợp với UBND phường Phường Canh, quận Nam Từ Liêm tổ chức thăm khám tổng quát cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Tham gia buổi thăm khám có rất nhiều “đồng chí” là cựu chiến binh, bộ đội đã từng trực tiếp xông pha, chiến đầu trong những trận chiến khốc liệt nhất để bảo vệ hòa bình cho dân tộc. Dù tuổi đã cao, tóc đã bạc nhưng các “đồng chí” vẫn giữ nguyên sự uy nghiêm, phong thái gần gũi đúng với bản chất “bộ đội cụ Hồ”.

Đội ngũ y bác sĩ tại HYH Medical+ vô cùng tự hào khi được tiếp đón và trực tiếp thăm khám sức khỏe cho các “đồng chí”. Dù không thể so sánh với những gì mà thế hệ đi trước đã hi sinh, cống hiến cho tổ quốc nhưng HYH Medical+ hy vọng bằng những hoạt động chăm sóc sức khỏe thiết thực sẽ phần nào bày tỏ được lòng biết ơn, sự tri ân đến các “đồng chí”. Và quan trọng hơn HYH Medical+ muốn thông qua những hoạt động ý nghĩa để lan tỏa truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc đến thế hệ trẻ, tạo ra sợi dây kết nối tinh thần giữa hai thế hệ.

Hãy cùng HYH Medical+ lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong chương trình khám chữa bệnh tri ân các gia đình chính sách tại phường Phương Canh qua những bức ảnh dưới đây:

khám miễn phí gia đình chính sách phường Phương Canh

khám gia đình chính sách phường phương canh 02

gia đình chính sách phường phương canh 03

Phương Canh là phường thứ 4 HYH Medical+ tổ chức chương trình khám miễn phí tri ân gia đình chính sách. Trong những ngày tiếp theo HYH Medical+ sẽ tiếp tục mở rộng khám chữa bệnh cho các gia đình chính sách tại phường Đại Mỗ, Cầu Diễn trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cập nhật lần cuối: 13.07.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi