HYH Medical+ Khám Chữa Bệnh Tri Ân Gia Đình Chính Sách Phường Mỹ Đình 2

HYH Medical+ Khám Chữa Bệnh Tri Ân Gia Đình Chính Sách Phường Mỹ Đình 2

Rate this post

Ngày 16/07/2022, HYH Medical+ tiếp tục tổ chức chương trình thăm khám tri ân gia đình chính sách tại phường Mỹ Đình 2. Đây cũng là điểm dừng chân cuối cùng kết thúc chẳng đường đầy ý nghĩa trong khuôn khổ tháng hành động tri ân người có công với Tổ quốc hướng đến ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Dù chiến tranh đã qua đi nhưng trên người các “đồng chí” thương binh, bệnh binh vẫn còn những di chứng, ảnh hưởng của bom đạn. Vì vậy HYH Medical+ hy vọng với chương trình thăm khám tổng quát và chuyên sâu từ đội ngũ bác sĩ hàng đầu hiện nay sẽ góp phần nâng cao đời sống sức khỏe, giúp các đồng chí sống vui, sống khỏe bên người thân, gia đình.

Khám miễn phí gia đình chính sách mỹ đình 2

Để đảm bảo buổi thăm khám được diễn ra thuận lợi, HYH Medical+ đã bố trí 4 phòng khám nội tổng quát và 01 phòng khám Y học cổ truyền. Đồng thời đội ngũ chăm sóc khách hàng được bố trí tại tất cả các phòng khám, phòng làm xét nghiệm để có thể hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời cho các “đồng chí” trong suốt quá trình khám bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ tại HYH Medical+ đã thực hiện khám bệnh cận lâm sàng đồng thời làm xét nghiệm máu, nước tiểu, chụp X-quang, điện tim, siêu âm ổ bụng…cho toàn bộ các gia đình chính sách tại phường Mỹ Đình. Một số đồng chí do có bệnh nền sẽ được chỉ định thực hiện thêm các xét nghiệm, chẩn đoán nâng cao để bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Được tiếp đón và trực tiếp thăm khám cho các gia đình chính sách và các “đồng chí” thương binh, bệnh binh tại phường Mỹ Đình 2 chính là niềm tự hào, vinh dự đối với đội ngũ y bác sĩ tại HYH Medical+. Ban lãnh đạo HYH Medical+ hy vọng có thể lan tỏa tinh thần yêu nước và truyền thống tốt đẹp uống nước nhớ nguồn của dân tộc đến cộng đồng.

Cập nhật lần cuối: 19.07.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi