HYH Medical+ Khám Miễn Phí Cho Gia Đình Chính Sách Chịu Ảnh Hưởng Của Chất Độc Da Cam

HYH Medical+ Khám Miễn Phí Cho Gia Đình Chính Sách Chịu Ảnh Hưởng Của Chất Độc Da Cam

Rate this post

Hướng tới Ngày vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam 10 – 8, HYH Medical+ đã kết hợp với UBND quận Nam Từ Liêm tổ chức khám miễn phí cho 91 đối tượng trong các gia đình chính sách chịu ảnh hưởng trực tiếp của chất độc da cam tại 3 phường gồm Trung Văn, Xuân Phương và Phương Canh.

Chương trình thăm khám được tổ chức tại hệ thống y tế HYH Medical+ với sự chuẩn bị chu đáo nhất. Ngay từ sáng sớm ngày 02/08/2022, toàn bộ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại HYH Medical+ đã có mặt từ sớm chuẩn bị sẵn sàng trang thiết bị nhằm mang tới buổi thăm khám chất lượng cao.

khám bệnh nhân chất độc da cam 01

HYH Medical+ khám miễn phí cho các gia đình chính sách chịu ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam

Để tỏ lòng biết ơn tới các cựu chiến binh, người có công với cách mạng và chia sẻ nỗi đau mà những nạn nhân chất độc màu da cam đang phải chịu đựng, HYH Medical+ đã tài trợ toàn bộ chi phí gói Khám sức khỏe tổng quát – Đông y và phục hồi chức năng trị giá 1.500.000Đ.

Trong mỗi gói khám sẽ bao gồm nhiều dịch vụ y tế từ tổng quát đến nâng cao như khám lâm sàng đa khoa tổng quát, điện tâm đồ 12 chuyển đọa, xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, chụp X-quang tim phổi, siêu âm tổng quát 5D, xét nghiệm chức năng gan thận….

Biết được những bệnh nhân thăm khám trong ngày hôm nay đều đã và đang chịu nhiều nỗi đau do ảnh hưởng của chất độc màu da cam. Vì vậy các bác sĩ tại HYH Medical+ dành nhiều tình cảm và sự quan tâm đặc biệt hơn. Có những bệnh nhân sức khỏe yếu được bác sĩ ra tận nơi để đưa vào phòng khám.

khám bệnh nhân chất độc da cam 02

Bác sĩ tại HYH Medical+ ân cần với bệnh nhân

Qua những hoạt động thăm khám đầy tính nhân văn HYH Medical+ đã thể hiện rõ trách nhiệm với cộng đồng, chung tay chia sẻ nỗi đau da cam với các gia đình chính sách. HYH Medical+ đang ngày càng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô các hoạt động cộng đồng nhằm góp phần xây dựng xã hội khỏe mạnh hơn.

Hãy cùng ngắm một số hình ảnh đẹp được ghi lại trong buổi thăm khám miễn phí cho gia đình chính sách chịu ảnh hưởng của chất độc da cam ngày 02/08/2022.

khám bệnh nhân chất độc da cam 01

Sổ khám bệnh được chuẩn bị sẵn, cẩn thận ghi thông tin của từng người

khám bệnh nhân chất độc da cam 03

Sữa và bánh được chuẩn bị và phát miễn phí sau khi làm xét nghiệm máu

khám bệnh nhân chất độc da cam 04

Khu ghế ngồi đợi khang trang sạch sẽ

khám bệnh nhân chất độc da cam 05

khám bệnh nhân chất độc da cam 06

Bất kỳ lúc nào cần đội ngũ nhân viên HYH Medical+ luôn có mặt để hỗ trợ

Cập nhật lần cuối: 02.08.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi