HYH Medical+Tổ Chức Thăm Khám Và Tặng Quà Tri Ân Các Gia Đình Chính Sách

HYH Medical+Tổ Chức Thăm Khám Và Tặng Quà Tri Ân Các Gia Đình Chính Sách

Rate this post

Sáng 8/7/2022, hệ thống y tế HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã kết hợp với Đảng ủy – UBND phường Tây Mỗ tổ chức chương trình khám, điều trị miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách. Đây là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hướng về cội nguồn hướng tới Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Với phương châm hoạt động “Tận tâm, tận sức vì sức khỏe cộng đồng”, HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn. Nhằm tỏ lòng tri ân tới các chiến sỹ đã hy sinh quên mình bảo vệ Tổ quốc, HYH Medical đã tổ chức hoạt động chăm sóc sức khỏe tới toàn bộ các đối tượng thuộc gia đình chính sách tại địa chỉ 68 đường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

tri ân gia đình chính sách

Lễ tri ân và tặng quà các gia đình chính sách

Phát biểu tại buổi tri ân, bà Trần Thị Ngọc Lan, Chủ tịch UBND phường Tây Mỗ đã nêu rõ đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc các gia đình chính sách, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công là trách nhiệm và bổn phận của những người đang kế tục sự nghiệp vĩ đại của thế hệ cha ông và những người đi trước. CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội, bằng tấm lòng “Lương y như từ mẫu” của ban giám đốc cùng đội ngũ cán bộ, y bác sỹ đã viết tiếp truyền thống nhiều năm qua của địa phương trong công tác tri ân, đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng…”.

Sau buổi lễ tri ân các gia đình chính sách sẽ được trực tiếp đội ngũ y bác sĩ tại HYH Medical+ thăm khám tổng quát hoàn toàn miễn phí với nhiều hoạt động thiết thực như khám lâm sàng, đo huyết áp, chụp X-quang, siêu âm tim….

Chúng ta hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa thông qua những hình ảnh đẹp được lưu giữ lại dưới đây:

tri ân gia đình chính sách

tri ân gia đình chính sách 07

Tri ân gia đình chính sách

tri ân gia đình chính sách 06

tri ân gia đình chính sách 05

Trong tháng 7, HYH Medical+ sẽ tiếp tục thực hiện những hoạt động tri ân các gia đình chính sách tại các phường Mễ Trì, Cầu Diễn…trên địa bàn quận Nam Từ Liêm. Hy vọng rằng những hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc này sẽ lan tỏa mạnh mẽ truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tớ đông đảo người dân và đặc biệt là thế hệ trẻ.

Cập nhật lần cuối: 08.07.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi