HYH MEDICAL PLUS – CTCP Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội- Hệ Thống Y Tế Hiện Đại Đậm Chất Nhân Văn

HYH MEDICAL PLUS – CTCP Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội- Hệ Thống Y Tế Hiện Đại Đậm Chất Nhân Văn

5/5 - (1 bình chọn)

Cài đặt ứng dụng chăm sóc sức khỏe HYH MEDICAL PLUS  ngay hôm nay để bản thân và gia đình được chăm sóc sức khỏe toàn diện từ đội ngũ Bác sĩ đầu ngành tại các Bệnh viện Trung ương tuyến đầu và hệ thống máy móc y tế hiện đại bậc nhất.

LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC KHI CÀI ĐẶT APP HYH MEDICAL PLUS

App HYH Medical Plus không chỉ mang tới sự tiện lợi trong quá trình thăm khám mà còn mang tới giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cùng nhiều chính sách khám bệnh đầy nhân văn.

Dưới đây là những lợi ích nổi bật nhất mà nhân dân sẽ nhận được khi tải và sử dụng app HYH Medical Plus:

I. Giới thiệu và cam kết: Ấn vào mục này nhân dân sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về đơn vị y tế mà mình sẽ gửi gắm sức khỏe, tính mạng của bản thân và gia đình bao gồm cả danh sách bác sĩ Trung ương sẽ thực hiện thăm khám, điều trị.

II. Gọi cấp cứu: Chỉ cần ấn vào mục “SOS”, hệ thống sẽ ngap lập tức kết nối với tổ cấp cứu khẩn cấp. Trong trường hợp khẩn cấp bác sĩ và xe cứu thương sẽ có mặt sớm nhất. Người bệnh được TẶNG mọi chi phí cấp cứu, vận chuyển viện, thuốc men, oxy phát sinh trong quá trình cấp cứu.

III. Đặt lịch khám bệnh: Ấn vào mục “Đặt lịch khám bệnh” khi có nhu cầu nhân dân sẽ được xếp lịch khám chu đáo, tận tâm nhất.

IV. Sổ sức khỏe điện tử: Ấn vào mục “Sổ sức khỏe điện tử” thì sau khám chữa bệnh người dùng App sẽ được lập sổ sức khỏe điện tử, vẽ biểu đồ sức khoẻ trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

V. Xét nghiệm lấy mẫu tận nơi – khám bệnh tại nhà: Ấn vào mục “Lấy mẫu tận nơi – khám bệnh tại nhà” khi có nhu cầu nhân dân sẽ được xếp lịch và phục vụ xét nghiệm lấy mẫu tận nơi thuận tiện tận tâm, chu đáo nhất.

Vl. Đào tạo kiến thức y khoa: Ấn vào mục “Đào tạo kiến thức y khoa” khi có nhu cầu, nhân dân đặc biệt là trẻ em cần kiến thức y khoa như tật khúc xạ, răng miệng, phát triển thể chất, dậy thì sớm, tâm lý …sẽ nhận được các thông tin 2 chiều để các bé có kiến phục vụ bản thân, gia đình và xã hội.

GIỚI THIỆU HYH MEDICAL PLUS – CTCP BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HỮU NGHỊ HÀ NỘI

HYH MEDICAL PLUS – CTCP Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội là hệ thống y tế trực thuộc HYH Group – Tập đoàn lớn mạnh đa ngành trong lĩnh vực y tế và đa khoa. 

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị: Bác sĩ Nguyễn Công Hân

Bác sĩ Nguyễn Công Hân được biết đến là người bác sĩ tài ba, giỏi về chuyên môn giàu về y đức. Trong suốt quá trình làm việc trong ngành y Ông đã có nhiều cống hiến cho lĩnh vực y tế nước nhà và thực hiện nhiều hoạt động nhân văn cho cộng đồng.

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị HYH Medical Plus

Thành lập bệnh viện đa khoa dân lập đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam

 • Năm 2004, Bác sĩ Nguyễn Công Hân đã thành lập và đưa vào hoạt động thành công Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 – Bệnh viện đa khoa dân lập đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam. Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 có địa chỉ tại tổ 44, phường Nguyễn Phúc, thành phố Yên Bái với quy mô 250 giường bệnh và hơn 300 cán bộ y tế. 
 • Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã khám chữa bệnh thành công cho hàng triệu lượt bệnh nhân, mang lại niềm vui sức khỏe cho nhiều gia đình tại Yên Bái và các tỉnh lân cận.
 • Triển khai chương trình khai mổ Phaco – chữa đục thủy tinh thể cho người cao tuổi. Bệnh viện tặng toàn bộ phí mổ, chi phí ăn uống, giường bệnh và tiền thuốc điều trị tại nhà cho bệnh nhân.

Thực hiện nhiều chương trình khám chữa bệnh nhân văn

 • Thực hiện chương trình khám chữa bệnh nhân văn, không thu phí tại nhà và tài trợ thuốc điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân tại Hà Nội. 
 • Cùng đội ngũ y tế trong hệ thống y tế  HYH MEDICAL PLUS – CTCP Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội điều trị khâu vết thương và cấp phát thuốc không thu phí cho hàng trăm bệnh nhân tại Hà Nội. 

Hy sinh thầm lặng trong cuộc chiến chống Covid

 • Trực tiếp tham gia và phối hợp với Trung Tâm Y tế quận Nam Từ Liêm thực hiện tiêm vaccine phòng Covid-19.
 • Tiêm phủ hơn 300.000 liều vaccine phòng Covid cho người dân quận Nam Từ Liêm
 • Tổ chức tiêm vaccine cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đại sứ quán Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… tại Sân Vận Động Mỹ Đình.
 • Trực tiếp chỉ đạo 35 Y bác sĩ và 03 xe cứu thương cùng cán bộ y tế vận chuyển hơn 2000 F0 cho Hà Nội tại các khu cách ly mà không thu phí.
 • Chỉ đạo các bác sĩ và y tá của bệnh viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của chính phủ giao chống dịch tại miền Nam trong 3 tháng.
 • Cấp cứu, chuyển viện, điều trị tại nhà cho hơn 1000 ca F0 chuyển nặng của quận Nam Từ Liêm mà không thu phí
 • Theo dõi, chăm sóc, điều trị cho gần 100 nghìn ca F0 tại nhà của quận Nam Từ Liêm không thu phí.
 • Ủng hộ tài chính, thuốc, vật tư y tế chống dịch Covid-19 hàng chục tỷ đồng.

Đặc biệt trong thời khắc cao điểm dịch Covid bùng phát, bác sĩ Nguyễn Công Hân đã kịp thời chỉ đạo gấp rút nhập hơn 400.000 bơm tiêm định liều từ nước ngoài tặng cho ngành y tế, giúp đẩy nhanh quá trình tiêm phủ vaccine covid-19 mang lại sự an toàn cho tính mạng và sức khỏe của người dân. 

Tổng Giám Đốc: Bà Ngô Thị Hồng Hạnh

Tổng Giám Đốc HYH Medical Plus

Bà Ngô Thị Hồng Hạnh chính là người điều hành trực tiếp mảng tài chính của tập đoàn HYH Group và thương hiệu mỹ phẩm Paula’s Choice Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Bà, Paula’s Choice đã có bước tiến vượt bật trở thành thương hiệu mạnh nhất so với các quốc gia khác trên thế giới.

Sự thành công của Paula’s Choice Việt Nam đã mang tới cơ hội hợp tác và nguồn vốn đầu tư lớn từ đối tác Hoa Kỳ cho HYH Group.

Đằng sau vẻ quyết đoán của một nữ tướng chính là một trái tim giàu lòng nhân ái. Bà chính là người chăm lo tài chính để nâng cao đời sống của cán bộ nhân viên và đồng hành cùng bác sĩ Nguyễn Công Hân trong mọi hoạt động cộng đồng.

CAM KẾT CỐNG HIẾN VÔ ĐIỀU KIỆN VÌ SỨC KHỎE CỦA NHÂN DÂN

Với sự tin yêu của nhân dân đã dành cho trong suốt thời gian qua, Ban lãnh đạo HYH MEDICAL PLUS – CTCP Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội cam kết tiếp tục cống hiến vì sức khỏe nhân dân bằng những dự án nhân văn:  

– Tuyển dụng, đào tạo và hợp tác với các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú đầu ngành có trình độ chuyên môn cao đang công tác tại các bệnh viện Trung Ương trực tiếp khám chữa bệnh cho nhân dân trong các chương trình vì sức khỏe cộng đồng.

– Đầu tư trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

– Xây dựng chương trình khám chữa bệnh và giáo dục kiến thức y khoa cho nhân dân theo tinh thần nhân văn nhất với phương châm “Thầy thuốc như mẹ hiền”:

 • Thực hiện chương trình khám chữa bệnh cộng đồng chất lượng cao và nhân văn nhất, đảm bảo người dân không có điều kiện tài chính vẫn được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
 • Tặng các chương trình đào tạo kiến thức chăm sóc sức khỏe và trang bị kỹ năng sống cho toàn bộ học sinh với chất lượng cao nhất.
 • Tặng các lớp đào tạo kiến thức và kỹ năng thực hành bảo vệ môi trường cho toàn bộ học sinh.
 • Tặng các gói khám và điều trị các bệnh đặc thù cho lứa tuổi mẫu giáo và học sinh tại quận Nam Từ Liêm như răng hàm mặt, tật khúc xạ, phát triển thể chất, tai mũi họng, Tâm lý…
 • Khám chữa bệnh đa khoa không thu phí cho người cao tuổi (trên 75 tuổi) trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.  
 • Khám chữa bệnh đa khoa cơ bản không thu phí chênh lệch cho người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế tại quận Nam Từ Liêm.  

Trong thời gian tới, CTCP Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội – HYH Medical+ sẽ tiếp tục nghiên cứu phát triển, ứng dụng thành tựu y học tiên tiến để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh vì sức khỏe cộng đồng.

Hãy chủ động cài đặt ứng dụng HYH MEDICAL PLUS để được thăm khám bởi bác sĩ đầu ngành và hưởng chương trình khám bệnh nhân văn nhất.

Cập nhật lần cuối: 24.07.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi