HYH Medical+ Thăm Khám Miễn Phí Cho Cô Trò Trường Mầm Non Nụ Cười Xinh

HYH Medical+ Thăm Khám Miễn Phí Cho Cô Trò Trường Mầm Non Nụ Cười Xinh

Rate this post

Là một tổ chức y tế luôn hướng tới các giá trị nhân văn cho cộng đồng, HYH Medical+ luôn rất chú trọng đến vấn đề sức khỏe của nhân dân đặc biệt là đối tượng trẻ nhỏ. Chính vì vậy sáng ngày 24/08/2022, đội ngũ y bác sĩ của HYH Medical+ đã tổ chức thăm khám sức khỏe miễn phí cho các bé trường mầm non Nụ Cười Xinh.

Đúng 8h sáng, xe của HYH Medical+ đã có mặt tại trường mầm non Nụ Cười Xinh để đón cô trò tới phòng khám của HYH Medical+. Tại đây đội ngũ y bác sĩ và các cô lễ tân đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón các bé và các cô tới thăm quan và khám sức khỏe.

khám miễn phí cho học sinh mầm non nụ cười xinh 01

Các cô giáo sẽ được đo và kiểm tra mắt miễn phí tại phòng khám chuyên khoa mắt. Các bé sẽ được trực tiếp bác sĩ Nhi và bác sĩ Răng hàm mặt thăm khám. Một số bạn nhỏ tỏ ra rất dạn dĩ tự tin bước vào phòng khám và theo yêu cầu của bác sĩ. Tuy nhiên cũng có một số bạn nhỏ còn đôi chút sợ sệt và mếu máo. Nhưng bằng tình yêu thương trẻ nhỏ và tấm lòng y đức của mình các bác sĩ đã giúp các con vui vẻ, tự tin và hoàn thành tốt buổi thăm khám tại HYH Medical+.

khám miễn phí cho học sinh mầm non nụ cười xinh 02

Để cô bế con cho đỡ sợ nhé

khám miễn phí cho học sinh mầm non nụ cười xinh 03

khám miễn phí cho học sinh mầm non nụ cười xinh 03

Đứng thẳng để các bác sĩ đo chiều cao cân nặng nào

Bác sĩ thăm khám tổng quát cho từng bạn 

Há miệng thật to để bác sĩ bắt con sâu nhé

Sau buổi khám sức khỏe bác sĩ cho biết các bé đều có sức khỏe tốt. Tuy nhiên rất nhiều bạn nhỏ gặp tình trạng sâu răng sữa cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng. Các bác sĩ đã ghi chép cẩn thận vào phiếu khám để bố mẹ nắm được tình hình sức khỏe và răng miệng của con.

Hy vọng cô trò và các bé tại trường mầm non Nụ Cười Xinh đã có buổi thăm quan và khám bệnh đầy ý nghĩa tại HYH Medical+. Trong thời gian tới HYH Medical+ sẽ tiếp tục thực hiện các dự án ý nghĩa hơn nhằm nâng cao sức khỏe trẻ em trên địa bàn Phường Tây Mỗ.

Cập nhật lần cuối: 24.08.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi