HYH Medical+ Thăm Khám Tri Ân Gia Đình Chính Sách Phường Cầu Diễn

HYH Medical+ Thăm Khám Tri Ân Gia Đình Chính Sách Phường Cầu Diễn

Rate this post

Tiếp nối chương trình tri ân các gia đình chính sách hướng tới ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, HYH Medical+ tiếp tục triển khai chương trình thăm khám miễn phí cho người có công, gia đình chính sách tại phường Cầu Diễn.

Ngay từ sáng sớm ngày 18/07/2022, HYH Medical+ đã phối với UBND phường Tây Mỗ đưa 152 “đồng chí” thuộc gia đình chính sách đến địa chỉ phòng khám tại HYH Medical+ để kiểm tra sức khỏe. Công tác chuẩn bị đã được sẵn sàng từ ngày hôm trước đảm bảo giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi. Đồng thời HYH Medical+ cũng sắp xếp các bác sĩ giỏi nhất trực tiếp tham gia thăm khám sức khỏe cho các gia đình chính sách.

thăm khám cho gia đình chính sách phường cầu diễn 01

Mỗi “đồng chí” sẽ được bác sĩ khám tổng quát trước sau đó sẽ được hướng dẫn để thực hiện thêm các xét nghiệm, kiểm tra y tế chuyên sâu hơn như xét nghiệm máu, chụp X-Quang, siêu âm tim, ổ bụng…

khám miễn phí gia đình chính sách phường cầu diễn 02

HYH Medical+ mặc dù là tổ chức y tế tư nhân nhưng luôn tích cực thực hiện nhiều dự án nhân văn cho cộng đồng. Với phương châm hoạt động “Tận tâm, tận sức vì sức khỏe cộng đồng”, HYH đã thực hiện nhiều chiến dịch thăm khám sức khỏe cho người dân trên địa bàn quận Nam Từ Liêm. Mỗi chương trình hướng tới một nhóm đối tượng cụ thể nhằm mang lại hiệu quả và ý nghĩa thiết thực nhất cho nhân dân.

Với chương trình thăm khám tri ân các gia đình chính sách trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, HYH Medical+ muốn thể hiện lòng biết ơn đến thế hệ đi trước đã chiến đấu, hy sinh cho nền độc lập của nước nhà. Bên cạnh đó HYH Medical+ cũng hy vọng qua những hoạt động của mình có thể khơi dậy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” cho nhân dân đặc biệt là thế hệ trẻ.

Cập nhật lần cuối: 18.07.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi