HYH Medical+ Thắp Hương Tri Ân Anh Hùng Liệt Sĩ Tại Nghĩa Trang Mai Dịch

HYH Medical+ Thắp Hương Tri Ân Anh Hùng Liệt Sĩ Tại Nghĩa Trang Mai Dịch

Rate this post

Nhằm tri ân, tưởng nhớ đến những anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ cho nền độc lập của Nước nhà, sáng ngày 23/07/2022 HYH Medical+ đã phối hợp cùng cơ quan đoàn thể tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Mai Dịch, Hà Nội.

Lễ “Thắp hương tri ân” được tổ chức tại nghĩa trang Mai Dịch Hà Nội. Đây cũng là nơi yên nghỉ của hàng ngàn anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh.Trong không khí linh thiêng tại nghĩa trang Mai Dịch, HYH Meidcal+ cùng các cơ quan đoàn thể đã dâng hương bày tỏ lòng thành kính và lòng biết ơn sâu sắc tới những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh quên thân mình trong sự nghiệp giải phóng đất nước.

lễ dâng hương tại Mai Dịch

Lễ thắp hương tri ân là hoạt động được tổ chức thường niên vào mỗi dịp tháng 7 thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của thể hệ trẻ. Qua những hoạt động ý nghĩa này, HYH Medical+ mong muốn lan tỏa truyền thống tốt đẹp của dân tộc đồng thời kêu gọi sự chung sức, chung lòng của cộng đồng xây dựng quê hương đất nước ngày một phát triển, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của thế hệ đi trước.

Sau lễ dâng hương, đại diện HYH Medical+ thực hiện tặng quà cho các thương, bệnh binh tham gia lễ “Thắp hương tri ân” gói khám sức khỏe tổng quát – đông y phục hồi chức năng. Hy vọng các “Đồng chí” sẽ luôn có được sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất, mãi là điểm tựa tinh thần cho thế hệ trẻ của đất nước phấn đấu và phát triển.

lễ dâng hương

lễ dâng hương 03

Đại diện HYH Medical+ phối hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn tặng quà tri ân tới các đồng chí thương bệnh binh

Cập nhật lần cuối: 23.07.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi