HYH MEDICAL + Thực Hiện Khám Chữa Bệnh Tại Nhà Không Thu Phí Cho Hàng Nghìn Bệnh Nhân

HYH MEDICAL + Thực Hiện Khám Chữa Bệnh Tại Nhà Không Thu Phí Cho Hàng Nghìn Bệnh Nhân

Rate this post

Nhắc tới HYH Medical Plus –  CTCP Bệnh viện Quốc Tế Hữu Nghị Hà Nội không thể không nhắc tới Bác sĩ Nguyễn Công Hân – Vị Chủ tịch hội đồng quản trị được mệnh danh là “Bác sĩ của lòng nhân ái”.

Dù luôn bận rộn với hoạt động khám chữa bệnh, nhưng bác sĩ Nguyễn Công Hân cùng đội ngũ y bác sĩ tại HYH Medical Plus –  CTCP Bệnh viện Quốc Tế Hữu Nghị Hà Nội vẫn luôn dành thời gian tận tụy với những hoạt động cộng đồng.

Khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hàng nghìn bệnh nhân

Với hơn 30 năm gắn bó với ngành y, hơn ai hết bác sĩ Nguyễn Công Hân là người thấu hiểu những khó khăn, vất vả của bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy, sau mỗi giờ tan làm bác sĩ lại tận tụy với những hoạt động khám chữa bệnh miễn phí tại nhà cho những bệnh nhân xung quanh nơi ở của mình.

Với những người dân xung quanh nơi ở của gia đình bác sĩ Nguyễn Công Hân, hình ảnh người bác sĩ dáng người dong dỏng, luôn nở nụ cười hiền từ đã trở nên thân thuộc, gần gũi hơn bao giờ hết.

tặng qua cho bệnh nhân

Bác sĩ Nguyễn Công Hân thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bệnh nhân là các em nhỏ

Không chỉ khám chữa bệnh miễn phí, bác sĩ Nguyễn Công Hân còn tài trợ toàn bộ chi phí thuốc men điều trị cho bệnh nhân. Với tấm lòng nhân ái và những hoạt động thiết thực đã mang tới cơ hội khám chữa bệnh và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân đặc biệt là các bệnh nhân không có điều kiện về tài chính.

Cấp cứu kịp thời hàng trăm bệnh nhân không thu phí 

Dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Nguyễn Công Hân, đội ngũ y bác sĩ tại HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Quốc Tế Hữu Nghị Hà Nội đã cấp cứu kịp thời, khâu vết thương và cấp thuốc cho hàng trăm ca bệnh. Tất cả các ca bệnh cấp cứu đều được thực hiện trên tinh thần cống hiến vì sức khỏe cộng đồng, không thu phí.

Nhờ sự hỗ trợ kịp thời của đội ngũ y bác sĩ HYH Medical Plus – CTCP Bệnh Viện Quốc Tế Hữu Nghị Hà Nội mà hàng trăm bệnh nhân đã tránh được nguy cơ nhiễm trùng, mất máu…bảo vệ được tính mạng và sức khỏe của mình.

Hoạt động trên tinh thần nhân văn, hết lòng cứu chữa bệnh nhân, HYH Medical Plus – CTCP Bệnh Viện Quốc Tế Hữu Nghị Hà Nội luôn lấy sức khỏe, tính mạng của bệnh nhân làm trọng. Dù bệnh nhân là ai vẫn sẽ luôn được chăm sóc tận tình và hưởng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất tại HYH Medical Plus – CTCP Bệnh Viện Quốc Tế Hữu Nghị Hà Nội.

Cập nhật lần cuối: 24.05.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi