HYH MEDICAL+ Tổ Chức Hoạt Động Thăm Khám Tri Ân Gia Đình Chính Sách Phường Mỹ Đình 1

HYH MEDICAL+ Tổ Chức Hoạt Động Thăm Khám Tri Ân Gia Đình Chính Sách Phường Mỹ Đình 1

Rate this post
Tiếp nối chuỗi hoạt động tri ân đền ơn đáp nghĩa hướng tới ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, sáng 11/07/2022 HYH Medical+ tiếp tục triển khai khám chữa bệnh miễn phí cho các gia đình chính sách tại phường Mỹ Đình 1.
Ủy ban Nhân dân phường Mỹ Đình 1 đã phối hợp với HYH Medical+ lập danh sách các gia đình chính sách và tổ chức xe đưa đón các gia đình đến địa điểm khám chữa bệnh. HYH Medical+ đã bố trí đội ngũ bác sĩ giỏi nhất và chuẩn bị sẵn sàng tất cả các trang thiết bị cần thiết để đảm bảo chương trình khám chữa bệnh được diễn ra với chất lượng tốt nhất.
Chiến tranh đã qua đi nhưng những di chứng về sức khỏe vẫn còn ở lại. Nhiều đồng chí thương binh, bệnh binh tuổi đã cao, sức yếu hàng ngày vẫn phải vật lộn với những cơn đau do chiến tranh để lại. Vì vậy với hoạt động khám chữa bệnh lần này, HYH Medical+ hy vọng rằng mỗi đồng chí sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện và tầm soát sức khỏe sớm để có thể sống vui, sống khỏe bên gia đình. Vì vậy bên cạnh hoạt động khám sức khỏe tổng quát thì HYH Medical+ tổ chức nhiều hoạt động xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu như điện tim, chụp X-quang tim phổi, xét nghiệm máu, tổng phân tích tế bào ngoại vi, xét nghiệm nước tiểu…
tri ân gia đình chính sách phường mĩ đình 1
tri ân gia đình chính sách phường mĩ đình 2
tri ân gia đình chính sách phường mĩ đình 3
tri ân gia đình chính sách phường mĩ đình 4
tri ân gia đình chính sách phường mĩ đình 5
Với sứ mệnh xây dựng một cuộc xã hội khỏe mạnh và luôn tận tâm, tận sức vì sức khỏe cộng đồng, HYH Medical+ sẽ tiếp tục đồng hành cùng các “Đồng chí” thương binh, bệnh binh và các gia đình chính sách trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe.

Cập nhật lần cuối: 11.07.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi