HYH Medical+ Tổ Chức Khám Sức Khỏe Miễn Phí Cho Các Bé Trường Mầm Non Little Friends

HYH Medical+ Tổ Chức Khám Sức Khỏe Miễn Phí Cho Các Bé Trường Mầm Non Little Friends

Rate this post

Ngày 14/09/2022 vừa qua, HYH Medical+ đã kết hợp với Ban giám hiệu trường mầm non Little Friends tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho các bé trong độ tuổi mầm non đang theo học tại trường.

khám sức khỏe miễn phí trường mầm non little friends

Các bé tại trường mầm non Little Friends được các bác sĩ chuyên khoa Nhi tại HYH Medical+ kiểm tra sức khỏe tổng thể, đặc biệt là tình trạng răng miệng và sức khỏe đường hô hấp. Đa số các bé được chẩn đoán sức khỏe bình thường. Tuy nhiên qua thăm khám các bác sĩ cũng phát hiện một số vấn đề về tai mũi họng và răng sâu ở một số bé. Bác sĩ đã ghi lại kết quả và gửi phiếu khám về nhà cho bố mẹ nắm được tình hình sức khỏe của con.

khám sức khỏe miễn phí trường mầm non little friends 02

khám sức khỏe miễn phí trường mầm non little friends 03

Theo các bác sĩ chuyên khoa Nhi, việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ nhỏ là việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Không chỉ giúp tầm soát các bệnh thường gặp trong giai đoạn hiện tại mà khám sức khỏe định kỳ còn góp phần thúc đẩy sự phát triển tối đa của các bé lúc trưởng thành. Tuy nhiên hiện nay nhiều phụ huynh vẫn chưa có thói quen cho con đi khám sức khỏe định kỳ mà chủ yếu đưa con đi khám khi các bé có biểu hiện bệnh.

Chính vì vậy HYH Medical+ mong muốn thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng đặc biệt hướng tới đối tượng là trẻ nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước. Hành động này không chỉ góp phần chung tay nâng cao sức khỏe của trẻ nhỏ mà còn thúc đẩy thói quen chăm sóc sức khỏe định kỳ cho con nhỏ của các bậc cha mẹ. Hy vọng rằng với sự quan tâm của nhà trường, các bậc phụ huynh và sự góp sức của HYH Medical+ các bé sẽ luôn được chăm sóc sức khỏe toàn diện một cách tốt nhất.

Cập nhật lần cuối: 15.09.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi