Khai Trương Hệ Thống Y Tế Chất Lượng Cao HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội

Khai Trương Hệ Thống Y Tế Chất Lượng Cao HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 4.6 hệ thống y tế HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội sẽ chính thức khai trương tại địa chỉ số 68 đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. HYH Medical+ được đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại, quy tụ đội ngũ Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sĩ đầu ngành mang tới dịch vụ y tế chất lượng cao hướng tới giá trị nhân văn cho cộng đồng.

HYH Medical+ là hệ thống y tế trực thuộc tập đoàn HYH Group – Tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực đa khoa và y tế. HYH Medical+ được xây dựng trên nền tảng gần 20 năm kinh nghiệm phát triển Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 và hệ thống phòng khám tại Thái Nguyên, Lai Châu. Sự ra đời của HYH Medical+ nhằm mang đến cho người dân dịch vụ y tế chất lượng cao và chăm sóc sức khỏe toàn diện với chi phí tối ưu nhất. 

Nguồn lực mới đáp ứng nhu cầu khám bệnh chất lượng cao của nhân dân phía Tây Hà Nội

Nhờ chính sách thúc đẩy đầu tư của Chính Phủ mà khu vực phía Tây Hà Nội đang ngày một phát triển, thu hút một lượng lớn dân cư dịch chuyển tới sống. Tuy nhiên hệ thống y tế hiện tại chưa đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân. Chính vì vậy sự xuất hiện của HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội được coi là điểm sáng cho Hệ thống y tế của khu vực phía Tây Hà Nội. Người dân có cơ hội tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao ngay cạnh khu vực mình sinh sống mà không phải vất vả di chuyển vào trung tâm thành phố.

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện Tuyến đầu như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nhi Trung Ương, bệnh viện Tim, bệnh viện E…thì HYH Medical+ còn được đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại, nhập khẩu từ những nước có nền y tế phát triển hàng đầu như Mỹ, Đức, Nhật. Nhờ sự đầu tư đồng bộ cả về nguồn lực và cơ sở vật chất nên sự ra đời của HYH Medical+ được kỳ vọng sẽ trở thành cánh tay nối dài của các Bệnh viện tuyến Trung ương, thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là người dân phía Tây thủ đô.

hyh medical plus benh vien huu nghi quoc te ha noi

HYH Medical+ rộng rãi, khang trang mang tới trải nghiệm thoải mái khi khám chữa bệnh

cơ sở vật chất hyh medical plus bệnh viện hữu nghị quốc tế hà nội

Hệ thống máy móc y tế hiện đại

HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội phát triển đồng bộ 14 chuyên khoa trong đó có các chuyên khoa mũi nhọn như Răng hàm mặt, Nhi, Khoa nội, Cơ xương khớp, Tai mũi họng, Da liễu,Tim mạch luôn tạo được sự đột phá trong phác đồ và hiệu quả điều trị. Mỗi chuyên khoa được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện tuyến đầu phụ trách chuyên môn và được tích hợp hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh.

Tất cả đội ngũ y bác sĩ tại HYH Medical+ làm việc theo tinh thần “Lương y như từ mẫu”, luôn hết lòng quan tâm, chăm sóc cho bệnh nhân. Dù người bệnh là ai, địa vị ra sao, hoàn cảnh kinh tế như thế nào thì khi tới HYH Medical+ đều sẽ được đội ngũ y bác sĩ tận tình cứu chữa.

Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại tiện ích tối ưu cho người bệnh, HYH Medical+ đã ứng dụng công nghệ vào hoạt động khám chữa bệnh, đồng thời xây dựng quy trình thăm khám toàn diện, khoa học và chuyên nghiệp. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám online và chọn bác sĩ theo yêu cầu ngay trên ứng dụng chăm sóc sức khỏe HYH Medical Plus. Ngoài ra HYH Medical Plus còn tích hợp nhiều tính năng thông minh như gọi cấp cứu SOS, đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, khám bệnh online, đào tạo kiến thức y khoa trực tuyến…

ứng dụng hyh medical plus

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe HYH Medical Plus mang tới nhiều tiện ích cho nhân dân

Mang tới giá trị nhân văn hướng tới mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng

Tới HYH Medical+ người bệnh không chỉ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, nhiều năm công tác tại các bệnh viện tuyến đầu mà còn được hưởng các chương trình khám chữa bệnh đầy tính nhân văn. 

giá trị nhân văn tại bệnh viện hữu nghị quốc tế hà nội

Bên cạnh hoạt động tuyển dụng, đào tạo, hợp tác với các bác sĩ nội trú đầu ngành để thực hiện các chương trình khám sức khỏe cho cộng đồng HYH Medical+ tặng nhiều gói khám sức khỏe cho trẻ em, người cao tuổi và phụ nữ mang thai như: 

 • Tặng toàn bộ phí khám bệnh gói cơ bản đa khoa, khám hậu covid, tới trẻ em dưới 05 tuổi, người già trên 75 tuổi, người tàn tật, người nghèo, gia đình thương binh liệt sĩ. 
 • Tặng gói xét nghiệm công thức máu và nước tiểu cho phụ nữ mang thai các tuần 12,22 và 36 bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai.
 • Tặng liệu trình điều trị phục hồi chức năng cơ bản, châm cứu chữa bệnh, điều trị răng miệng, khám mắt, tật khúc xã và cấp kính mắt lần đầu cho bệnh nhân.
 • Tặng toàn bộ gói khám răng hàm mặt gồm khám răng tổng thể, lấy cao răng, nhổ răng cơ bản, hàn răng.  

Để tất cả người dân có cơ hội sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, HYH Medical+ triển khai nhiều gói khám sức khỏe nhân văn, tặng một phần chi phí khám chữa bệnh cho người dân:

 • Khám chữa bệnh hậu Covid-19: Tổng gói 530.000 VNĐ – TẶNG 300.000 VNĐ, chỉ thu phí 230.000 VNĐ
 • Khám đa khoa tổng thể:  Tổng gói 1.183.000 VNĐ, TẶNG nhân dân 700.000 VNĐ, thu phí 483.000 VNĐ.
 • Khám thai sản – phụ khoa:Tổng gói 1.053.000 VNĐ, TẶNG nhân dân 700.000 VNĐ, chỉ thu phí 353.000 VNĐ
 • Khám đông y đa khoa tổng thể: Tổng gói 1.133.000 VNĐ, TẶNG nhân dân 700.000 VNĐ, chỉ thu phí 433.000 VNĐ.
 • Khám bệnh nhi khoa: Tổng gói 800.000 VNĐ, TẶNG 500.000 VNĐ, chỉ thu phí 300.000 VNĐ.
 • Khám tai mũi họng: Tổng gói 450.000 VNĐ, TẶNG nhân dân 300.000 VNĐ, chỉ thu phí 150.000 vnđ.
 • Khám chuyên khoa mắt: Tổng gói 350.000 VNĐ, TẶNG 300.000 VNĐ, thu phí 50.000 VNĐ. 
 • Khám chuyên sâu tim mạch: Tổng gói 1.145.000 VNĐ, TẶNG nhân dân 700.000 VNĐ, thu phí 445.000 VNĐ.
 • Khám chữa bệnh tâm lý – tâm thần: Tổng gói 550.000 VNĐ, TẶNG 400.000 VNĐ còn 150.000 VNĐ cho Gói Cơ Bản.
 • Khám chuyên sâu cơ xương khớp: Tổng gói 710.000 VNĐ, TẶNG nhân dân 500.000 VNĐ, thu phí 210.000 VNĐ. 

Với sự đầu tư mạnh mẽ về chuyên môn và cơ sở hạ tầng cùng nhiều chính sách khám sức khỏe nhân văn cho cộng đồng, HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy hàng đầu tại khu vực phí Tây Hà Nội.

Cập nhật lần cuối: 03.06.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi