Khám Mắt Ở Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội – HYH Medical+

Khám Mắt Ở Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội – HYH Medical+

Rate this post

Theo ước tính Tổ chức Y tế thế giới (WHO), toàn cầu hiện có khoảng 314 triệu bị mất thị lực hoàn toàn và thị lực kém. Trung bình cứ 5 giây, trên thế giới lại có thêm một người bị mất thị lực hoàn toàn ở cả hai mắt. Còn ở Việt Nam, nhiều thống kê cho thấy tỷ lệ mất thị lực hai mắt trung bình đang là 6/1.000 người, nghĩa là cứ 1000 người thì có 6 người bị mất thị lực. Riêng nhóm người trên 50 tuổi, có trên 2,2 triệu người bị mù lòa, thị lực kém. Đây là những con số đáng báo động về bệnh mắt trong những năm gần đây.

Khám mắt ở Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội – HYH Medical+  định kỳ không chỉ giúp kiểm tra tình trạng sức khỏe của mắt mà còn giúp sàng lọc các bệnh lý thường gặp ở mắt như cận thị, loạn thị, viễn thị, viêm kết mạc, viêm màng bồ đào, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, nhược thị,… Từ đó có phương pháp can thiệp điều trị sớm, ngăn ngừa bệnh tiến triển nặng và giữ cho đôi mắt khỏe đẹp nhất.

Chuyên khoa Mắt ở Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội – HYH Medical+

Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội – HYH Medical+ cung cấp các  dịch vụ khám, chăm sóc và điều trị toàn diện các bệnh lý về mắt cho mọi đối tượng và mọi độ tuổi. Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, chuyên khoa Mắt sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái và dịch vụ hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm kết hợp với các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Mắt Trung Ương,… sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm ra nguyên nhân gây bệnh và điều trị dứt điểm hiệu quả, an toàn.

 • Thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt cho người lớn, người già và trẻ em: kiểm tra tật khúc xạ, khám tổng quát, siêu âm chẩn đoán, điều trị bằng laser.
 • Tiếp nhận và giải quyết tất cả những trường hợp cấp cứu bệnh lý và chấn thương mắt.
 • Phối hợp với các khoa lâm sàng để điều trị các biến chứng bệnh lý và tổn thương về mắt do tai nạn.
 • Thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc mắt ban đầu.

Khám mắt hyh medical bệnh viện hữu nghị quốc tế hà nội

HYH Medical+ cung cấp tất cả các dịch vụ thăm khám mắt tới người dân

Ưu điểm của chuyên khoa Mắt ở Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội – HYH Medical+

Cơ sở vật chất hiện đại

Chuyên khoa Mắt ở Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội – HYH Medical+ được xây dựng hiện đại với phòng khám rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại như máy đo khúc xạ, thiết bị hiển vi khám mắt hỗ trợ các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán chính xác bệnh lý. Từ đó đưa ra phương pháp và phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Tất cả đội ngũ bác sĩ tại chuyên khoa mắt HYH Medical+ đều được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có nhiều năm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý mắt. Với sự tận tâm, tận sức và nhiệt tình, các bác sĩ HYH Medical+ luôn nhiệt tình, thăm khám và điều trị chu đáo cho mỗi bệnh nhân. Bởi vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám và điều trị các bệnh lý về mắt tại HYH Medical+. 

Bên cạnh đó, chuyên khoa Mắt – HYH Medical+ còn có đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên khúc xạ và mài lắp kính dày kinh nghiệm, tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Quý khách sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tại chuyên khoa Mắt HYH Medical+.

Liên kết với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tuyến đầu Trung Ương

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu thăm khám mắt ngoài giờ cho người dân, HYH Medical+ đã liên kết với các bác sĩ, chuyên gia bệnh viện Mắt Trung Ương chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm để cố vấn chuyên môn, trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Bởi vậy, người dân có thể hoàn toàn an tâm khi đến khám mắt tại HYH Medical+.

Đa dạng dịch vụ

Chuyên khoa Mắt – HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội cung cấp các dịch vụ thăm khám, kiểm  tra các tật khúc xạ ở mắt cho người dân ở mọi lứa tuổi từ chẩn đoán, điều trị các bệnh lý đến thẩm mỹ làm đẹp đôi mắt.

 • Khám mắt định kỳ, tầm soát các bệnh tật khúc xạ ở mắt.
 • Điều trị các bệnh lý về mắt.
 • Đo thị lực, đo khúc xạ, đo sắc giác,…
 • Đo nhãn áp không tiếp xúc.
 • Siêu âm mắt.
 • Chụp ảnh đáy mắt.
 • Nghiệm pháp phát hiện glaucoma.

Phục vụ tận tâm, chăm sóc nhiệt tình

Với phương châm hoạt động “Chăm sóc tận tâm, nâng tầm cuộc sống”, tất cả đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên ở chuyên khoa Mắt nói riêng và các chuyên khoa khác tại HYH Medical+ nói chúng đều đặt sức khỏe, sự hài lòng của khách hàng hàng, bệnh nhân lên hàng đầu. Khi đến với chuyên khoa Mắt – HYH Medical+, khách hàng không chỉ được thăm khám, điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, mà còn được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tình và sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ lễ tân.

Bằng sự tận tâm và nhiệt huyết luôn ứng dụng những tiến bộ mới trong nhãn khoa vào công tác chẩn đoán và điều trị, chuyên khoa Mắt – HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội cam kết đem đến cho người dân dịch vụ khám và điều trị bệnh có chất lượng cao, sự thoải mái và tiết kiệm chi phí. 

Khi cần thăm khám sức khỏe mắt cho bản thân và gia đình, hãy đến chuyên khoa Mắt – HYH Medical+ để được đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên khám, điều trị và chăm sóc tốt nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khoa Phụ Sản HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội

 • Địa chỉ: 68 đường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0247.109.88.6
 • Website: https://benhvienhuunghiquoctehanoi.vn/

Cập nhật lần cuối: 07.09.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi