Những Hình Ảnh Ấn Tượng Trong Ngày Khai Trương HYH Medical Plus – CTCP Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội

Những Hình Ảnh Ấn Tượng Trong Ngày Khai Trương HYH Medical Plus – CTCP Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội

Rate this post

Sáng ngày 4/6/2022 lễ khai trương hệ thống y tế HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã chính thức được tổ chức tại số 68 đường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tham dự lễ khai trương có đại diện lãnh đạo UBND TP.Hà Nội, lãnh đạo UBND quận Nam Từ Liêm, Đảng Ủy UBND UBMTTQ Phường Đại Mỗ, Đảng Ủy UBND UBMTTQ Phường Mỹ Đình 1, Đảng ủy UBND UBMTTQ Phường Phú Đô, Trung tâm y tế quận Nam Từ Liêm, đội ngũ các bác sĩ chuyên gia từ các bệnh viện Trung ương, các doanh nghiệp và người dân địa phương.

Bên cạnh đó sự kiện cũng thu hút được đông đảo các tờ báo lớn đến đưa tin như Việt Nam Hội Nhập, Báo sức khỏe cộng đồng, VOV, Doanh nhân pháp lý…

kkhai trương hyh meidical plus 01

khai trương HYH Medical Plus 16

Sự kiện khai trương nhận được sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, Sở ban ngành tại Hà Nội và đội ngũ y bác sĩ cùng đông đảo người nhân dân

Lãnh đạo UBND Quận Nam Từ Liêm trực tiếp tới tham dự lễ khai trương

khai trương hyh medical plus

Đảng Ủy UBND UBMTTQ Phường Đại Mỗ tặng hoa chúc mừng

Đảng ủy UBND UBMTTQ Phường Mỹ Đình 1 tham dự lễ khai trương và gửi hoa chúc mừng

Hoa chúc mừng của Đảng ủy – UBND – UBMTTQ Phường Phú Đô

Lãnh đạo Cục An ninh chính trị nội bộ – Bộ Công an

khai trương HYH medical plus

Lãnh đạo Trung tâm y tế quận Nam Từ Liêm tới dự buổi lễ khai trương hệ thống y tế HYH Medical Plus

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 chúc mừng sự kiện khai trương

khai trương HYH Medical Plus 06

Bác sĩ chuyên gia Trung ương tới dự lễ khai trương và trực tiếp thực hiện thăm khám cho bệnh nhân

Trong lễ khai trương, bác sĩ Nguyễn Công Hân – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã chia sẻ về tâm huyết khi xây dựng HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội “Tôi muốn làm điều tốt đẹp nhất cho quê hương của mình nên thành lập Bệnh viện, bên cạnh đó bản thân mình cũng có thể giúp đỡ người nghèo, trẻ em, người già… Tôi cũng muốn cộng hưởng những điều tốt nhất cùng bạn bè, đối tác phục vụ bà con để họ bảo vệ sức khỏe bản thân mình nói riêng và sức khỏe của cả cộng đồng nói chung”. Đồng thời Bác sĩ Nguyễn Công Hân cũng nhấn mạnh quá trình thành lập và phát triển của HYH Medical+ là sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, y bác sĩ tại HYH Medical+ nhằm cống hiến và mang dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân trên địa bàn.

khai trương hyh medical bệnh viện hữu nghị quốc tế hà nội

Bác sĩ Nguyễn Công Hân – Chủ tịch Hội đồng quản trị chia sẻ tâm huyết khi thành lập HYH Medical+

Sau chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Công Hân là phần quan trọng nhất của buổi lễ. Ban lãnh đạo bệnh viện chính thức cắt băng khánh thành, khai trương hệ thống y tế HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội.

khai trương HYH Medical Plus

Kết thúc phần lễ, toàn bộ khách mời tới tham dự lễ khai trương được mời tham quan cơ sở vật chất tại HYH Medical+ và được các bác sĩ chuyên gia đầu ngành tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Da liễu Trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Phụ sản Trung ương, Viện tim mạch Trung ương… trực tiếp thăm khám. Mỗi khách mời sẽ được tặng 1 gói khám đa khoa tổng quát để kiểm tra sức khỏe tổng thể.

khai trương HYH Medical+

Bác sĩ Nguyễn Công Hân trực tiếp thăm hỏi và tư vấn cho các vị khách mời trong thời gian khám trải nghiệm tại HYH Medical+

khám bệnh tại hyh medical plus bệnh viện hữu nghị quốc tế hà nội

khám bệnh tại hyh medical plus ctcp bệnh viện hữu nghị quốc tế hà nội

Bệnh nhân được các bác sĩ khám và lấy máu xét nghiệm ngay sau khi kết thúc phần lễ khai trương

khai trương hyh medical plus

khai trương hyh medical plus 24Rất đông bệnh nhân đăng ký khám trong ngày lễ khai trương

Để mang tới trải nghiệm tối ưu cho khách hàng trong quá trình thăm khám sức khỏe, HYH Medical+ đã ứng dụng công nghệ cho phép khách hàng đặt lịch khám bệnh, quản lý hồ sơ sức khỏe, gọi cấp cứu và cập nhật kiến thức y khoa qua app chăm sóc sức khỏe HYH Medical Plus. Tất cả khách mời đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng tại HYH Medical+ hướng dẫn tận tình cách tải và sử dụng các tiện ích trên ứng dụng HYH Medical Plus.

khai trương hyh medical plus 08

Khách mời được hướng dẫn tải và đăng ký khám bệnh trên ứng dụng chăm sóc sức khỏe HYH Medical Plus

Sự chu đáo, tận tâm từ đội ngũ Ban lãnh đạo, các y bác sĩ và toàn thể cán bộ nhân viên tại HYH Medical Plus đã mang tới sự hài lòng và nụ cười mãn nguyện cho toàn bộ khách mời tới tham dự lễ khai trương. Tất cả khách mời đều cảm nhận được tâm huyết cũng như sự chuyên nghiệp, khoa học trong phong cách làm việc tại HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội.

Sự kiện khai trương HYH Medical+ đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội. HYH Medical+ được kỳ vọng sẽ trở thành hệ thống y tế tin cậy bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội, mang tới cho người dân dịch vụ y tế chất lượng cao và nhân văn nhất.

Cập nhật lần cuối: 06.06.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi