Top 4 Phòng Khám Tai Mũi Họng Nam Từ Liêm Được Đánh Giá Tốt Nhất

Top 4 Phòng Khám Tai Mũi Họng Nam Từ Liêm Được Đánh Giá Tốt Nhất

Rate this post

Việc lựa chọn phòng khám tai mũi họng uy tín có vai trò quyết định đến hiệu quả điều trị. Chính vì vậy việc tìm kiếm phòng khám tai mũi họng Nam Từ Liêm uy tín chất lượng được nhiều bệnh nhân quan tâm, tìm kiếm. Hãy cùng tham khảo địa chỉ 4 phòng khám tai mũi họng tại khu vực quận Nam Từ Liêm nhận được phản hồi tích cực về chất lượng và hiệu quả dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám tai mũi họng tốt

Một phòng khám tai mũi họng tốt cần đáp ứng đồng thời 3 điều kiện về chất lượng bác sĩ, trang thiết bị và hiệu quả điều trị.

 • Đội ngũ y bác sĩ: đây là yếu tố quyết định tới hiệu quả thăm khám, điều trị bệnh. Mặc dù tai mũi họng là nhóm bệnh khá phổ biến nhưng sự khác nhau của trình độ bác sĩ, phác đồ điều trị sẽ mang tới hiệu quả điều trị khác nhau. Bệnh nhân nên tìm hiểu phòng khám do bác sĩ nào khám chính, trình độ ra sao, bác sĩ có kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện nào.
 • Trang thiết bị y tế: máy móc trang thiết bị càng hiện đại thì kết quả xét nghiệm càng nhanh, bác sĩ sẽ chẩn đoán đúng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất.
 • Hiệu quả trong điều trị: kết quả của quá trình khám chữa bệnh sẽ thể hiện qua hiệu quả điều trị bệnh. Bệnh nhân – những người từng khám chữa bệnh tại phòng khám sẽ là người cảm nhận rõ ràng nhất hiệu quả điều trị. Bạn nên tham khảo nhận xét, đánh giá của những bệnh nhân từng thăm khám tại phòng khám để có đánh giá khách quan nhất.

Top 4 phòng khám tai mũi họng Nam Từ Liêm uy tín nhất

Mặc dù bệnh tai mũi họng thuộc nhóm bệnh phổ biến nhưng nếu không điều trị dứt điểm sẽ khiến bệnh tiến triển thành mãn tính, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của bệnh nhân. Vì vậy lựa chọn phòng khám tai mũi họng uy tín sẽ giúp người bệnh an tâm và được áp dụng phương pháp điều trị tốt nhất.

Dưới đây là 4 địa chỉ phòng khám tai mũi họng uy tín tại quận Nam Từ Liêm bạn có thể tham khảo. 

Phòng khám tai mũi họng thuộc hệ thống y tế HYH Medical+ 

Tai mũi họng là chuyên khoa mũi nhọn thuộc Khoa Khám bệnh HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội có địa chỉ tại số 68, đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. HYH Medical+ được kế thừa nền tảng kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 Yên Bái cùng với hệ thống phòng khám tại Thái Nguyên, Lai Châu. Chính vì vậy bệnh nhân tới thăm khám tại HYH Medical+ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

HYH Medical+ quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện tuyến Trung ương như Bệnh viện tai mũi họng Trung ương, khoa tai mũi họng của bệnh viện Bạch mai…Tới HYH Medical+ bệnh nhân có thể an tâm luôn được điều trị theo phác đồ mới nhất, hiệu quả cao nhất.

Bệnh nhân được bác sĩ tận tình thăm khám tại HYH Medical+

Bệnh nhân được bác sĩ tận tình thăm khám tại HYH Medical+

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi thì HYH Medical+ còn được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho quá trình thăm khám, giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác.

Bệnh nhân tới khám tại HYH Medical+ có thể đặt lịch khám trên App chăm sóc sức khỏe HYH Medical Plus. Thông tin bệnh án của bệnh nhân được lưu trực tuyến nên có thể tra cứu bất kỳ lúc nào. 

Ngoài chất lượng dịch vụ thì thái độ phục vụ tại HYH Medical+ cũng được đánh giá rất cao. Đội ngũ y bác sĩ luôn tận tâm với người bệnh, đội ngũ nhân viên lễ tân và chăm sóc khách hàng tại đây niềm nở, nhiệt tình và hỗ trợ ân cần tới bệnh nhân.

Phòng khám tai mũi họng HYH Medical+ hoạt động tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật nên rất thuận tiện cho quá trình thăm khám.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội 

Phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Lương Thị Minh Hương

Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Lương Thị Minh Hương được thành lập từ năm 2014. Bác sĩ Lương Thị Minh Vương đã có nhiều năm công tác tại Bệnh viện tai mũi họng Trung ương. Bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nội soi với độ khó cao.

Phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Lương Thị Minh Hương là phòng khám uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ khám, điều trị các vấn đề về tai mũi họng như:

 • Khám, chữa và cấp cứu ban đầu các bệnh về tai mũi họng: viêm tai giữa, viêm amidan, viêm xoang…
 • Thực hiện các thủ thuật y khoa như chọc hút dịch u nang, chích rạch viêm tai giữa, rạch áp xe amidan, cắt polyp đơn giản, đốt họng bằng laser…

Thời gian khám bệnh bệnh tại phòng khám bác sĩ Lương Thị Minh Hương như sau:

 • Từ thứ 2 đến thứ 5: Từ 17h00 đến 19h00
 • Thứ 7: Từ 8h30 đến 11h00 ngày Thứ 7
 • Chủ nhật: Từ 15h00 đến 17h00 ngày Chủ nhật

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Lương Thị Minh Hương

 • Địa chỉ: Ô số 11, lô B, Khu tái định cư Đồng Me, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 238 279

Phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Nguyễn Đình Trường

Bác sĩ Nguyễn Đình Trường là bác sĩ chuyên khoa II đã có hơn 10 năm khám và điều trị các bệnh liên quan tới tai mũi họng. Hiện tại bác sĩ Nguyễn Đình Trường đang giữ chức vụ Phó trưởng khoa tại Bệnh viện 198.

Bác sĩ Nguyễn Đình Trường thăm khám cho bệnh nhân nhỏ tuổi 

Bác sĩ Nguyễn Đình Trường thăm khám cho bệnh nhân nhỏ tuổi

Tại phòng khám bác sĩ thực hiện thăm khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh tai mũi họng cho cả người lớn và trẻ nhỏ như:

 • Tư vấn, điều trị các bệnh lý liên quan tới tai mũi họng và thanh quản
 • Khám nội soi bằng máy full HD để phát hiện và tầm soát các khối u tại vùng tai mũi họng.
 • Thực hiện phẫu thuật để điều trị bệnh lý tai mũi họng.

Do đang công tác tại bệnh viện nên bác sĩ Nguyễn Đình Trường chủ yếu khám ngoài giờ từ 17h00 – 20h00 hàng ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Nguyễn Đình Trường

 • Địa chỉ: 25 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0988806299

Phòng khám tai mũi họng – Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội

Phòng khám tai mũi họng thực chất là một chuyên khoa tại Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội. Tại đây, bệnh nhân sẽ được thăm khám với đội ngũ bác sĩ trình độ cao. Do là một chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện nên phòng khám được đầu tư cơ sở trang thiết bị khá hiện đại, có thể thực hiện điều trị nhiều ca bệnh khó, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao. 

Tại phòng khám tai mũi họng – Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội bệnh nhân sẽ được cung cấp các dịch vụ y tế chuyên sâu như:

 • Khám và điều trị các bệnh về tai như viêm tai giữa cấp và mãn tính, nấm ống tai, nhọt ống tai…
 • Khám điều và trị các bệnh liên quan đến mũi như: viêm xoang, mở rộng lỗ thông xoang hàm, phẫu thuật nội soi xoang mũi, cắt Polyp mũi… 
 • Các bệnh lý về thanh quản – họng: viêm Amidan, nạo V.A, nội soi thanh quản, cắt u nang thanh quản, cắt Amidan…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng khám tai mũi họng – Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội

 • Địa chỉ: Đường Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 04.66505237

Trên đây là danh sách 4 phòng khám tai mũi họng Nam Từ Liêm uy tín và được đánh giá cao. Bạn có thể chủ động liên hệ với các phòng khám để đặt lịch khám và được tư vấn chi tiết hơn về hướng điều trị cho bệnh của mình. Hy vọng bạn có thể tìm được phòng khám phù hợp với nhu cầu của mình để điều trị dứt điểm các bệnh về tai mũi họng.

Cập nhật lần cuối: 08.07.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi