Ra Mắt Câu Lạc Bộ Sức Khỏe Và Sắc Đẹp – Lan Tỏa Lối Sống Khỏe Đẹp Tới Cộng Đồng

Ra Mắt Câu Lạc Bộ Sức Khỏe Và Sắc Đẹp – Lan Tỏa Lối Sống Khỏe Đẹp Tới Cộng Đồng

Rate this post

Nhằm chung tay xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, 16/7/2022  hệ thống y tế HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã chính thức ra mắt câu lạc bộ Sức khỏe và Sắc Đẹp HYH Việt Nam tại Trung tâm văn hóa phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Buổi lễ ra mắt chính thức câu lạc bộ Sức khỏe và Sắc đẹp HYH Việt Nam có sự tham gia của đại diện UBND phường Tây Mỗ, Ban lãnh đạo CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội, Ban lãnh đạo Phường y tế và trạm y tế phường Tây Mỗ, Tiến sĩ – bác sĩ cơ xương khớp của bệnh viện Trung ương, bác sĩ Da liễu HYH Medical+ và người dân tại phường Tây Mỗ.

Câu lạc bộ Sức khỏe và Sắc đẹp HYH Việt Nam ra đời với mục đích kết nối cộng đồng bằng những hoạt động chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp thiết thực từ đó nâng cao chất lượng sức khỏe cho cộng đồng. Thông qua câu lạc bộ Sức khỏe và Sắc đẹp, HYH Medical+ mong muốn tạo dựng một môi trường sống lành mạnh trong đó mỗi người dân đều được sống vui, sống khỏe. HYH Medical+ hy vọng mỗi thành viên của câu lạc bộ sẽ trở thành đại sứ sức khỏe, lan tỏa lối sống tích cực tới cộng đồng cư dân nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc chủ động giữ gìn sức khỏe.

ra mắt clb sức khỏe và sắc đẹp HYH Việt nam 01

Bác sĩ Nguyễn Công Hân – Chủ tịch câu lạc bộ Sức khỏe và Sắc đẹp HYH Việt Nam

Bên cạnh đó mỗi thành viên tham gia câu lạc bộ sẽ nhận được những quyền lợi và ưu đãi vô cùng hấp dẫn gồm:

 • Được là thành viên của HYH MEDICAL PLUS – BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI cùng chung tay chăm sóc sức khỏe người dân quê hương mình – mang phúc ấm về cho bản thân và gia đình mình.
 • Thành viên được khám chữa bệnh cơ bản định kỳ 06 tháng/ lần và được quản lý sức khỏe trọn đời và chăm sóc sắc đẹp. Gia đình thành viên gồm tứ thân phụ mẫu, vợ hoặc chồng, các con được quản lý sức khỏe trọn đời, được hưởng các chế độ khám chữa bệnh tận tâm nhất. Khi cần thiết phải chữa bệnh ở các bệnh viện tuyến trung ương thì HYH MEDICAL PLUS – BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI sẽ là nơi kết kết nối và đồng hành cùng thành viên.
 • Thành viên lan tỏa được nhiều hoạt động nhân văn và mang về nhiều giá trị hoạt động kinh doanh chân chính của HYH GROUP thì được tuyên dương và thưởng hàng tháng.

câu lạc bộ sức khỏe và sắc đẹp HYH Việt Nam

BTC trao quyết định thành lập CLB Sức khỏe và Sắc đẹp HYH Việt Nam

Trong ngày đầu ra mắt, câu lạc bộ Sức khỏe và Sắc đẹp HYH Việt Nam đã thu hút được gần 200 thành viên tham gia. Bác sĩ Nguyễn Công Hân – Chủ tịch câu lạc bộ cho biết: “Tôi mong muốn tìm những nhân tài ở quê hương mình để cùng chung tay với chúng tôi. Các cụ nói “ Một cây làm chẳng nên non – ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Hiện nay Tôi và tập thể cán bộ y bác sỹ Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã làm được không ít điều cho quê hương, giờ phút này Tôi chính thức kêu gọi như một lời hiệu triệu những người con ưu tú của quận Nam Từ Liêm, hãy cùng tham gia Câu Lạc Bộ Sức Khoẻ Và Sắc Đẹp HYH – Việt Nam để chung tay cùng Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội mang những điều tốt đẹp nhất cho bản thân, gia đình và người dân quê mình”.

Tọa đàm chăm sóc sức khỏe hậu covid 

clb chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp 04

Các khách mời được tặng quà tri ân sau khi kết thúc buổi lễ

Sự ra đời của câu lạc bộ Sức khỏe và Sắc đẹp HYH Việt Nam được kỳ vọng sẽ mang tới một sân chơi thực sự bổ ích cho tất cả người dân. Mỗi người dân sẽ được đào tạo các kiến thức y khoa cơ bản để có thể chủ động chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh cho bản thân, gia đình, góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe của cả cộng đồng.

Cập nhật lần cuối: 18.07.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi