Tầm nhìn – Sứ mệnh

CTCP BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI

Được thành lập năm 2012, CTCP Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội – Hanoi International Friendship Hospital Joint Stock Company nằm trong chuỗi công ty thành viên của HYH Group – Tập đoàn đa lĩnh vực.

Xuất phát điểm ban đầu từ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, đa khoa, HYH Group đã trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển không ngừng, để tạo dựng được danh tiếng và vị thế trong nền kinh tế của quốc gia hiện nay. Kế thừa nền tảng kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 Yên Bái cùng hệ thống phòng khám tại Thái Nguyên, Lai Châu, Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã xây dựng và phát triển hệ thống y tế HYH Medical+. 

HỆ THỐNG Y TẾ HYH MEDICAL+

Tọa lạc tại số 68 đường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, HYH Medical+ được thành lập dựa trên nền tảng y học truyền thống và hiện đại, hoạt động với định hướng phục vụ khách hàng theo phương châm: TẬN TÂM, TẬN SỨC VÌ CỘNG ĐỒNG. 

Với sự đầu tư về công nghệ hiện đại và sở hữu đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao cùng sự dẫn dắt và lãnh đạo của bác sĩ Nguyễn Công Hân, bệnh viện sẽ mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao về y khoa, đẳng cấp về chất lượng dịch vụ. Người dân sẽ có cơ hội được tiếp cận phương pháp, kỹ thuật và phác đồ tiên tiến, được chăm sóc sức khỏe toàn diện tốt nhất với mức chi phí tối ưu. 

HYH Medical+ là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiện ích như: 

 • Khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân và gia đình.
 • Khám sức khỏe định kỳ cho các tổ chức: Doanh nghiệp, trường học.
 • Khám Răng – Hàm – Mặt và thẩm mỹ răng.
 • Thai sản trọn gói.
 • Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.
 • Dịch vụ khám chữa bệnh chủ động.

TẦM NHÌN

HYH Medical+ được định hướng là cơ sở chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại khu vực Tây Hà Nội. Trong chiến lược phát triển tầm xa, HYH Medical+ sẽ trở thành Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội – bệnh viện tư nhân hàng đầu khu vực Tây Hà Nội. HYH Medical+ sẽ tiên phong trong vấn đề ứng dụng khoa học công nghệ vào khám chữa bệnh, tối ưu trải nghiệm cho khách hàng, đảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả chính xác và hài lòng về quy trình chuyên nghiệp, khoa học, những dịch vụ tiện ích.

SỨ MỆNH

Hệ thống y tế HYH Medical+ được thành lập dựa trên nền tảng y học truyền thống và hiện đại, cùng các giá trị cốt lõi của HYH Group “Tín – Tâm – Chất – Nhân”. Sứ mệnh của HYH Medical+ là cơ sở y tế đáng tin cậy đồng hành cùng người dân trong quá trình chăm sóc sức khỏe. HYH Medical+ sẽ hỗ trợ người dân mỗi khi người dân cần, sẵn sàng cống hiến để cùng tạo dựng một xã hội khỏe mạnh, nâng tầm chất lượng sống.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG: C-A-R-E

—————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HYH MEDICAL PLUS – CTCP BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI

Địa chỉ: 68 đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 034 668 8996

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienhuunghiquoctehanoi 

Zalo: https://zalo.me/4051775094044897999 

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký tư vấn - khám bệnh

  Vấn đề gặp phải: *

  Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

   Ghi chú khác: *

   Đặt câu hỏi