‘Thần tốc’ bao phủ mũi 3 vaccine COVID-19 để người dân yên tâm đón năm mới

‘Thần tốc’ bao phủ mũi 3 vaccine COVID-19 để người dân yên tâm đón năm mới

Rate this post

SKĐS – “Tôi thay mặt người dân Miêu Nha cảm ơn đội ngũ bác sĩ vẫn hết lòng phục vụ nhân dân dù chỉ còn có 1 ngày nữa là Tết. Được tiêm mũi 3, chúng tôi yên tâm đón năm mới trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn phức tạp” – bà Lưu Thị Thoa (tổ dân phố Miêu Nha, phường Tây Mỗ) chia sẻ.

Nhân viên y tế thuộc Trạm Y tế phường Tây Mỗ và BV Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội đến tận nhà dân tiêm vaccine phòng COVID-19 trong chiến dịch tiêm chủng vaccine thần tốc mùa Xuân năm 2022.

Một số hình ảnh phóng viên Báo Sức khỏe và Đời sống ghi lại sáng ngày 30/1 tại điểm tiêm Trường Tiểu Lý Nam Đế, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm Hà Nội.

Gần 3.000 người dân thuộc tổ dân phố Miêu Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội được tiêm mũi 3 tại điểm Trường Tiểu học Lý Nam Đế trong chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 mùa Xuân 2022.

“Đến nay, quận Nam Từ Liên đã xây dựng kế hoạch tiêm chủng mùa Xuân cho tất cả người có chỉ định tiêm vaccine từ 12 tuổi trở lên…

Hiện nay, số lượng vaccine đã cấp về cho các phường trên địa bàn quận, chuẩn bị về nhân lực đảm bảo khi có người dân đến tiêm chủng trong dịp Tết Nguyên đán 2022″ – BS. Nguyễn Thị Trang – Giám đốc TT Y tế quận Nam Từ Liêm cho biết.

Theo BS. Trần Thị Hoa – Trưởng trạm Y tế phường Tây Mỗ, với sự vào cuộc của lãnh đạo UBND phường, sự hỗ trợ của Ban Giám đốc TT Y tế quận Nam Từ Liêm và đội ngũ y bác sĩ thuộc BV Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội, Trạm y tế phường Tây Mỗ triển khai các điểm tiêm chủng khá thuận lợi.

Người dân của phường Tây Mỗ đi tiêm chủng đạt tỉ lệ trên 99%.

Cụ Nguyễn Thị Mít (sinh năm 1940, Tổ dân phố Miêu Nha) được nhân viên y tế phường Tây Mỗ đến tận nhà tiêm vaccine.

Tôi thay mặt người dân Miêu Nha cảm ơn đội ngũ bác sĩ vẫn hết lòng phục vụ nhân dân dù chỉ còn có 1 ngày nữa là Tết. Được tiêm mũi 3, chúng tôi yên tâm đón năm mới trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn phức tạp” – bà Lưu Thị Thoa, Tổ dân phố Miêu Nha chia sẻ.

Các tình nguyện viên hướng dẫn người dân đến tiêm trong chiến dịch tiêm chủng xuyên Tết.

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/than-toc-bao-phu-mui-3-vaccine-covid-19-de-nguoi-dan-yen-tam-don-nam-moi-169220130195410215.htm

Cập nhật lần cuối: 12.04.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi