Trung Tâm Tiêm Chủng

Rate this post

Tiêm chủng là biện pháp phòng bệnh chủ động và hiệu quả nhất, nhất là đối với các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Tiêm vắc xin nhằm tạo ra miễn dịch có sẵn trong cơ thể để phòng bệnh, thông thường sẽ có đến 95% đối tượng đáp ứng miễn dịch phòng bệnh hiệu quả. Tiêm chủng đầy đủ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh, không bị di chứng giúp cơ thể phát triển tốt cả thể chất lẫn trí tuệ; giảm thời gian công sức, chi phí khám chữa bệnh khi bị ốm đau…

Giới thiệu 

CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội luôn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, an toàn để người dân an tâm hơn. Dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động từ cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 Yên Bái, CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội đã cho ra đời Trung tâm tiêm chủng nhằm tăng cường công tác phòng chống bệnh dịch, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trung tâm tiêm chủng của CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội là nơi tư vấn tiêm chủng, cung cấp các loại vắc xin dựa trên tiêu chí: CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – AN TOÀN – UY TÍN.

Toàn bộ vắc xin tại Trung tâm tiêm chủng HYH Medical+ đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới. Tất cả các loại vắc xin trước khi đưa vào sử dụng đều được các cơ quan chuyên môn kiểm định chặt chẽ đánh giá về tính hiệu quả và an toàn, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Dịch vụ 

Trung tâm tiêm chủng HYH Medical+ xây dựng đa dạng dịch vụ tiêm chủng linh hoạt theo yêu cầu của quý khách: 

 • Tiêm lẻ, tiêm theo yêu cầu.
 • Mua đặt giữ vắc xin theo yêu cầu, mua vắc xin online…
 • Dịch vụ tiêm chủng lưu động đối với các nhóm khách hàng, cơ quan, doanh nghiệp. 
 • Gói vắc xin cho nhiều đối tượng: trẻ từ 0-24 tháng, trẻ tiền học đường, trẻ vị thành niên, phụ nữ chuẩn bị mang thai, phụ nữ mang thai, người trưởng thành, người cao tuổi,…

Đội ngũ bác sĩ

Trung tâm tiêm chủng HYH Medical+ có đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu về tiêm chủng an toàn và đều được cấp chứng chỉ đảm bảo an toàn tiêm chủng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, tư vấn chu đáo cho từng mũi tiêm. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể gọi tới các số điện thoại Hotline (+84) 247.109.88.66 để được giải đáp thắc mắc tình trạng vắc xin hiện có tại trung tâm tiêm chủng. Ngoài ra, với ứng dụng chăm sóc sức khỏe HYH Medical+ của CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội, khách hàng có thể cập nhật thông tin tư vấn sau tiêm từ xa, được nhắc lịch tiêm mũi sau…

Cơ sở vật chất – trang thiết bị

Tất cả các loại vắc xin tại Trung tâm tiêm chủng Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội được bảo đảm về chất lượng, bảo quản trong dây chuyền lạnh. Hệ thống dây chuyền lạnh được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động hiện đại, được các cán bộ đã qua tập huấn an toàn tiêm chủng thực hiện, đảm bảo các loại vắc xin luôn được bảo quản theo quy định.

Phòng tiêm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn cao cấp. Không gian phòng chờ sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, có thể cho trẻ vui chơi nhẹ nhàng nên sẽ mang đến cho quý khách khoảng thời gian chờ đợi thoải mái hơn. Đồng thời, phòng chờ sau tiêm được giám sát chặt chẽ bởi các bác sĩ đảm bảo xử trí phản ứng sau tiêm kịp thời.

Thành tựu

Trong thời gian vừa qua. Trung tâm tiêm chủng của CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội đã trực tiếp và phối hợp với Trung tâm y tế quận Nam Từ Liêm thực hiện tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho người dân.

 • Hơn 300.000 liều cho nhân dân quận Nam Từ Liêm và Hà Nội.
 • Hơn 10.000 liều cho người nước ngoài của các đại sứ quán Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… tại Sân vận động Mỹ Đình.

Trung tâm tiêm chủng HYH Medical+ trực thuộc CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội hướng đến sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm cho quý khách khi có nhu cầu tiêm chủng. Hãy liên hệ với Trung tâm tiêm chủng HYH Medical+ để được tư vấn miễn phí về các loại vắc xin phòng bệnh cho mình và gia đình mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HYH MEDICAL PLUS – CTCP BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI

Địa chỉ: 68 đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: (+84) 247.109.88.66

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienhuunghiquoctehanoi 

Zalo: https://zalo.me/4051775094044897999

Cập nhật lần cuối: 01.06.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi