Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội Khám Sức Khỏe Cho Cán Bộ Giáo Viên Tại HYH Medical+

Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội Khám Sức Khỏe Cho Cán Bộ Giáo Viên Tại HYH Medical+

Rate this post

Trong 3 ngày từ 21/6 – 23/6/2022 Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã phối hợp với hệ thống y tế HYH Medical+ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho gần 160 cán bộ, giáo viên.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là một trong những hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội tổ chức. Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo trường mà còn là sự động viên kịp thời tới toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường nhất là sau giai đoạn khó khăn vì dịch Covid. Thông qua những hoạt động chăm sóc sức khỏe thiết thực từ phía nhà trường, cán bộ giáo viên càng gắn kết với nhà trường và có thêm động lực phấn đấu, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục.

Để đảm bảo cán bộ nhân viên nhận được sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất, Ban lãnh đạo trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã lựa chọn HYH Medical+ làm địa chỉ khám sức khỏe định kỳ. HYH Medical+ không chỉ thuận tiện về địa lý mà còn đảm bảo tất cả các yếu tố về chất lượng dịch vụ, chuyên môn và cơ sở vật chất. Theo đó, cán bộ giáo viên trong trường sẽ được thăm khám sức khỏe đầy đủ các hạng mục gồm khám Nội tổng quát, Tai – mũi – họng, Răng hàm mặt, xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, xét nghiệm định lượng Glucose trong máu, tổng phân tích nước tiểu, siêu âm ô bụng…HYH Medical+ đã sắp xếp các bác sĩ chuyên gia trình độ cao trực tiếp thăm khám cho các bộ giáo viên trong trường.

Buổi khám sức khỏe định kỳ diễn ra trong 3 ngày từ 21/6 – 23/6/2022. Hoạt động thăm khám được sắp xếp khoa học, chuyên nghiệp, phân luồng hợp lý đảm bảo cán bộ giáo viên không phải chờ đợi lâu. Đội ngũ chăm sóc khách hàng được bố trí tại mỗi khu vực khám để kịp thời hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc cho cán bộ giáo viên.

HYH Medical+ ứng dụng khoa học công nghệ vào hoạt động thăm khám nên cán bộ giáo viên không mất thời gian để chờ đợi kết quả. Kết quả khám bệnh và xét nghiệm được trả qua App HYH Medical Plus. Cán bộ giáo viên có thể xem được hồ sơ sức khỏe của mình sớm nhất. Bản chính giấy khám sức khỏe sẽ được chuyển đến địa chỉ trường để bàn giao đến từng cán bộ giáo viên chậm nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian khám theo quy định. Đối với các trường hợp cán bộ nhân viên có dấu hiệu sức khỏe bất thường sẽ được các y bác sĩ tại HYH Medical+ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn khám chuyên sâu và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe định kỳ của cán bộ giáo viên của trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội:

khám sức khỏe định kỳ trường cao đẳng nghề hà nội 06

khám sức khỏe định kỳ cán bộ giáo viên trường cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội 02

khám sức khỏe định kỳ trường CĐ Nghề công nghệ cao Hà Nội

khám sức khỏe định kỳ trường cao đẳng nghề công nghệ cao hà nội 07

Dù đây là lần đầu tiên trường Cao đẳng nghề Công Nghệ cao Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ tại HYH Medical+ nhưng cán bộ giáo viên đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất cũng như sự tận tình chu đáo của đội ngũ y bác sĩ. Trong thời gian tới trường Cao đẳng nghề Công Nghệ cao Hà Nội và HYH Medical+ sẽ tiếp tục có những chương trình hợp tác chuyên sâu hơn để nâng cao đời sống sức khỏe cho cán bộ giáo viên trong trường.

HYH Medical+ là đơn vị y tế chất lượng cao cung cấp các gói khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe nâng cao, gói khám sức khỏe linh hoạt được thiết kế riêng theo nhu cầu từng doanh nghiệp. Mỗi gói khám được thiết kế khoa học, chuyên nghiệp đảm bảo mang tới dịch vụ y khoa chất lượng. Với cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, HYH Medical+ tự tin mang tới sự hài lòng cho tất cả các doanh nghiệp và đội ngũ cán bộ nhân viên của doanh nghiệp.

Để được tư vấn về các gói khám sức khỏe định kỳ dành riêng cho các doanh nghiệp, tổ chức, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội

Cập nhật lần cuối: 24.06.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi