Ứng Dụng Công Nghệ Nâng Cao Hiệu Quả Khám Chữa Bệnh Tại HYH Medical+

Ứng Dụng Công Nghệ Nâng Cao Hiệu Quả Khám Chữa Bệnh Tại HYH Medical+

Rate this post

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe ngày một lớn và mong muốn mang lại sự thuận tiện tối đa cho bệnh nhân, HYH Medical Plus – CTCP Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã nghiên cứu cho ra đời app chăm sóc sức khỏe HYH Medical Plus. Đây là ứng dụng di động thông minh hoàn toàn miễn phí với nhiều ưu điểm vượt trội so với hình thức quản lý thăm khám truyền thống.

Giúp khách hàng trải nghiệm sự thoải mái và thuận lợi trong suốt quá trình chăm sóc sức khỏe

Nếu như trước kia mỗi lần thăm khám bệnh nhân phải vất vả chờ đợi, xếp hàng lấy sổ đợi tới lượt khám. Thì giờ đây với ứng dụng chăm sóc sức khỏe thông minh HYH Medical Plus người bệnh có thể chủ động đặt lịch hẹn, chọn gói dịch vụ khám, đăng ký xét nghiệm tận nơi hay theo dõi các chỉ số sức khỏe một cách dễ dàng.

ung dung hyh medical plus

Ứng dụng HYH Medical Plus mang tới trải nghiệm tối ưu cho người bệnh

Nhờ ứng dụng HYH Medical Plus, người bệnh được tiếp cận với các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, tối ưu về cả mặt thời gian và chi phí điều trị. Đặc biệt, hồ sơ bệnh án của người bệnh được quản lý tập trung, giúp bác sĩ thuận lợi hơn trong quá trình chẩn đoán bệnh. Nhờ đó các phương pháp điều trị cũng được áp dụng chính xác, mang lại hiệu quả cao hơn cho người bệnh. 

Xây dựng chương trình khám chữa bệnh nhân văn ngay trên ứng dụng HYH Medical Plus

Để giúp người bệnh ở mọi tầng lớp có thể tiếp cận với dịch vụ y tế tiên tiến, HYH Medical Plus – CTCP Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã triển khai tặng nhiều gói khám bệnh hoặc lấy máu xét nghiệm tận nơi qua phần mềm mà không thu phí. 

Tích hợp nhiều tính năng, mang tới sự thuận lợi tối đa cho người bệnh

Ứng dụng HYH Medical Plus được tích hợp nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe toàn diện. Người bệnh sử dụng ứng dụng HYH Medical Plus sẽ được hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình trước, trong và sau khi khám bệnh nhờ tính năng nổi bật sau:

 • Chủ động đặt lịch khám bệnh: người bệnh có thể chủ động lựa chọn các gói khám sức khỏe với thời gian khám bệnh phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 • Đăng ký xét nghiệm tận nơi tư vấn tận tình như làm tại bệnh viện: Thông tin đăng ký xét nghiệm tận nơi sẽ ngay lập tức chuyển đến chuyên khoa phù hợp. Đội ngũ y bác sĩ tại HYH Medical Plus – CTCP Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội sẽ liên hệ với người bệnh để hẹn thời gian lấy mẫu xét nghiệm. Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn hướng điều trị dựa trên kết quả xét nghiệm. Bất kỳ thắc mắc nào của bệnh nhân liên quan tới kết quả xét nghiệm sẽ được giải đáp tận tình, chu đáo.
 • Gọi cấp cứu khẩn cấp: tính năng gọi cấp cứu khẩn cấp được hiển thị ngay trên màn hình chính của ứng dụng HYH Medical Plus và kết nối trực tiếp với tổ cấp cứu của HYH Medical Plus – CTCP Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội. Đặc biệt các trường hợp gọi cấp cứu khẩn cấp đều được miễn phí chuyển viện và chi phí thuốc men, oxy thở.
 • Theo dõi chỉ số sức khỏe: Các chỉ số sức khỏe của người bệnh qua mỗi lần khám đều được lưu lại. Khi có dấu hiệu bất ổn ứng dụng sẽ tự động đưa ra cảnh báo cho người bệnh.
 • Xem lịch sử khám và kết quả khám: Tất cả hồ sơ bệnh án của người bệnh đều được lưu trên ứng dụng an toàn, bảo mật. Người bệnh có thể dễ dàng tra cứu thông tin bất kỳ khi nào hay ở bất kỳ nơi đâu.
 • Đào tạo kiến thức y khoa: Ấn vào mục kiến thức y khoa khi có nhu cầu người dùng sẽ được đào tạo những kiến thức y khoa mới nhất, đặc biệt là đối với các em nhỏ sẽ được đào tạo và xác nhận thông tin hai chiều liên quan đến những kiến thức như tật khúc xạ, răng miệng, phát triển thể chất, dậy thì sớm, tâm lý…, để các bé có kiến thức phục vụ bản thân, gia đình và xã hội.
 • Khám chữa bệnh online: Ấn vào mục “Khám chữa bệnh online” khi có nhu cầu sẽ được các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ khám hai chiều.

Sự đầu tư về công nghệ của HYH Medical Plus – CTCP Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội không chỉ phù hợp với xu thế của nền y tế thế giới mà trên hết là hiệu quả mà công nghệ mang lại trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang tới trải nghiệm thoải mái cho bệnh nhân giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi sức khỏe của bệnh nhân.  

Cập nhật lần cuối: 24.05.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi