Về chúng tôi

HYH MEDICAL PLUS – CTCP BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI – HỆ THỐNG Y TẾ HIỆN ĐẠI ĐẬM CHẤT NHÂN VĂN

HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội (HYH Medical+) là hệ thống y tế trực thuộc HYH Group – Tập đoàn lớn mạnh đa ngành trong lĩnh vực y tế và đa khoa. 

Điểm mạnh của HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội không chỉ là chất lượng dịch vụ mà hơn hết là những giá trị nhân văn mà HYH Medical+ đã mang lại cho cộng đồng. 

Ban lãnh đạo là những con người giỏi về chuyên môn, giàu lòng nhân ái

HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội do bác sĩ Nguyễn Công Hân đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị và trực tiếp điều hành. Bác sĩ Nguyễn Công Hân được biết đến là người bác sĩ tài ba, giỏi về chuyên môn giàu về y đức. Trong suốt quá trình làm việc trong ngành y Ông đã có nhiều cống hiến cho lĩnh vực y tế nước nhà và thực hiện nhiều hoạt động nhân văn cho cộng đồng.

bác sĩ Nguyễn Công Hân - Chủ tịch Hội đồng quản trị

Bác sĩ Nguyễn Công Hân – Chủ tịch hội đồng quản trị HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội

Thành lập bệnh viện đa khoa dân lập đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam

Năm 2004, Bác sĩ Nguyễn Công Hân đã thành lập và đưa vào hoạt động thành công Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 – Bệnh viện đa khoa dân lập đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam. Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 có địa chỉ tại tổ 44, phường Nguyễn Phúc, thành phố Yên Bái với quy mô 250 giường bệnh và hơn 300 cán bộ y tế. 

Từ khi đi vào hoạt động Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã góp phần giảm tải cho các bệnh viện công và giúp người dân có cơ hội khám chữa bệnh chất lượng cao, an toàn với chi phí thấp nhất. Hàng triệu lượt bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh mang lại niềm vui sức khỏe cho nhiều gia đình tại Yên Bái và các tỉnh lân cận. 

Với phương châm lấy bệnh nhân làm trọng, đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu Bệnh Viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 đã thực hiện nhiều chương trình khám chữa bệnh vì sức khỏe cộng đồng. Điển hình nhất, bệnh viện đã triển khai chương trình khai mổ Phaco – chữa đục thủy tinh thể cho người cao tuổi hoàn toàn không thu phí. Để tạo điều kiện cho bệnh nhân yên tâm chữa bệnh, Bác sĩ Nguyễn Công Hân đã chỉ đạo tài trợ toàn bộ chi phí nằm viện, điều trị, ăn uống trong thời gian bệnh nhân nằm viện kể cả thuốc men điều trị tại nhà cho bệnh nhân.

Hết lòng vì sức khỏe cộng đồng

Dù bận rộn với vai trò bác sĩ, người lãnh đạo nhưng bác sĩ Nguyễn Công Hân vẫn luôn duy trì hoạt động vì sức khỏe cộng đồng. Nhiều hoạt động mang tính nhân văn đã được bác sĩ Nguyễn Công Hân triển khai:

 • Thực hiện chương trình khám chữa bệnh không thu phí tại nhà và tài trợ thuốc điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân tại Hà Nội. 
 • Cùng đội ngũ y tế trong hệ thống y tế  HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội điều trị khâu vết thương và cấp phát thuốc không thu phí cho hàng trăm bệnh nhân tại Hà Nội. 

Đặc biệt khi dịch Covid bùng phát, bác sĩ Nguyễn Công Hân cùng đội ngũ y bác sĩ tại HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã lập tức có mặt. Không quản khó khăn, nguy cơ lây nhiễm, bác sĩ Nguyễn Công Hân cùng đội ngũ y bác sĩ trực tiếp tham gia vào các hoạt động chống dịch:

 • Trực tiếp tham gia và phối hợp với Trung Tâm Y tế quận Nam Từ Liêm thực hiện tiêm vaccine phòng Covid-19.
 • Tiêm phủ hơn 300.000 liều vaccine phòng Covid cho người dân quận Nam Từ Liêm
 • Tổ chức tiêm vaccine cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đại sứ quán Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… tại Sân Vận Động Mỹ Đình.
 • Trực tiếp chỉ đạo 35 Y bác sĩ và 03 xe cứu thương cùng cán bộ y tế vận chuyển hơn 2000 F0 cho Hà Nội tại các khu cách ly mà không thu phí.
 • Chỉ đạo các bác sĩ và y tá của bệnh viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của chính phủ giao chống dịch tại miền Nam trong 3 tháng.
 • Cấp cứu, chuyển viện, điều trị tại nhà cho hơn 1000 ca F0 chuyển nặng của quận Nam Từ Liêm mà không thu phí
 • Theo dõi, chăm sóc, điều trị cho gần 100 nghìn ca F0 tại nhà của quận Nam Từ Liêm không thu phí.
 • Ủng hộ tài chính, thuốc, vật tư y tế chống dịch Covid-19 hàng chục tỷ đồng.

Đặc biệt trong thời khắc cao điểm dịch Covid bùng phát, bác sĩ Nguyễn Công Hân đã kịp thời chỉ đạo gấp rút nhập hơn 400.000 bơm tiêm định liều từ nước ngoài tặng cho ngành y tế, giúp đẩy nhanh quá trình tiêm phủ vaccine covid-19 mang lại sự an toàn cho tính mạng và sức khỏe của người dân. 

Tổng Giám Đốc đầy bản lĩnh luôn đồng hành trong hoạt động mang tính nhân văn 

Bên cạnh bác sĩ Nguyễn Công Hân thì không thể không nhắc tới vị Tổng Giám Đốc đầy bản lĩnh, quyết đoán và luôn hướng tới giá trị nhân văn là bà Ngô Thị Hồng Hạnh.

Bà Ngô Thị Hồng Hạnh - Tổng giám đốc

Bà Ngô Thị Hồng Hạnh – Tổng Giám Đốc quyết đoán trong công việc, tận tâm trong hoạt động vì cộng đồng

Bà Ngô Thị Hồng Hạnh chính là người điều hành trực tiếp mảng tài chính của tập đoàn HYH Group và thương hiệu mỹ phẩm Paula’s Choice Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Bà, Paula’s Choice đã có bước tiến vượt bật trở thành thương hiệu mạnh nhất so với các quốc gia khác trên thế giới. Sự thành công của Paula’s Choice Việt Nam đã mang tới cơ hội hợp tác và nguồn vốn đầu tư lớn từ đối tác Hoa Kỳ cho cho HYH Group.

Đằng sau vẻ quyết đoán của một nữ tướng chính là một trái tim giàu lòng nhân ái. Không chỉ chăm lo cho đời sống của cán bộ nhân viên, Bà Ngô Thị Hồng Hạnh luôn đồng hành cùng bác sĩ Nguyễn Công Hân trong mọi hoạt động cộng đồng. Bà cũng chính là người chăm lo tài chính để HYH Group nói chung và HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội nói riêng thực hiện các dự án chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. 

Cam kết tiếp tục cống hiến vô điều kiện vì sức khỏe của nhân dân

Với sự tin yêu của nhân dân đã dành cho trong suốt thời gian qua, Ban lãnh đạo HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội cam kết tiếp tục cống hiến vì sức khỏe nhân dân bằng những dự án nhân văn:  

Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, ứng dụng thành tựu khoa học tiên tiến mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn:

 • Tuyển dụng, đào tạo và hợp tác với các giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ nội trú đầu ngành có trình độ chuyên môn cao đang công tác tại các bệnh viện Trung Ương trực tiếp khám chữa bệnh cho nhân dân trong các chương trình vì sức khỏe cộng đồng.
 • Đầu tư trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

hoạt động khám bệnh miễn phí tại HYH Medical

Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao luôn tận tình khám chữa bệnh cho bệnh nhân

Thực hiện chương trình khám chữa bệnh mang tính nhân văn và giáo dục kiến thức y khoa cho cộng đồng:

 • Xây dựng gói khám chữa bệnh chất lượng cao ưu đãi về phí hoặc không thu phí để người dân thuộc mọi tầng lớp, dù gặp khó khăn về tài chính vẫn được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. 
 • Tặng các lớp đào tạo kiến thức chăm sóc sức khỏe và trang bị kỹ năng sống cho toàn bộ học sinh quận Nam Từ Liêm.
 • Tặng các lớp đào tạo kiến thức và kỹ năng thực hành bảo vệ môi trường cho toàn bộ học sinh quận Nam Từ Liêm.
 • Tặng gói khám và điều trị các bệnh đặc thù cho lứa tuổi mẫu giáo và học sinh tại quận Nam Từ Liêm như răng hàm mặt, tật khúc xạ, phát triển thể chất, tai mũi họng, Tâm lý…
 • Khám chữa bệnh không thu phí cho người cao tuổi (trên 75 tuổi) trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.  
 • Khám chữa bệnh không thu phí chênh lệch cho người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế tại quận Nam Từ Liêm.  

Trong thời gian tới, HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội sẽ tiếp tục nghiên cứu phát triển, ứng dụng thành tựu y học tiên tiến để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Đồng thời HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội cam kết tiếp tục cống hiến và thực hiện các dự án nhân văn vì sức khỏe cộng đồng. 

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký tư vấn - khám bệnh

  Vấn đề gặp phải: *

  Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

   Ghi chú khác: *

   Đặt câu hỏi