Cấp cứu 24/7

Cấp cứu 24/7

5/5 - (1 bình chọn)

Trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều tình huống xảy ra gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của mọi người như ngộ độc thực phẩm, đột quỵ, sốc phản vệ, đau ruột thừa, xuất huyết dạ dày, tai nạn giao thông… Việc sơ, cấp cứu ban đầu kịp thời và chính xác giúp giảm tỷ lệ tử vong, tăng cơ hội phục hồi cho nạn nhân. Ngược lại, sơ, cấp cứu sai cách, chậm trễ sẽ khiến tình trạng bệnh nặng thêm, gây khó khăn trong điều trị.

Nhằm đảm bảo được tính mạng, sức khỏe của người bệnh và tránh những biến chứng phức tạp khi không được cấp cứu kịp thời, HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội triển khai dịch vụ cấp cứu từng trường hợp bệnh nhân riêng lẻ cho đến các vụ cấp cứu tập thể.

Sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc bệnh nhân cần

Tại HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội, cấp cứu là dịch vụ tuyến đầu hỗ trợ người bệnh những nhu cầu cấp thiết nhất sau tai nạn hoặc bệnh tật khẩn cấp.

 • Dịch vụ cấp cứu vận chuyển bệnh nhân 24/7 luôn có mặt kịp thời hỗ trợ cho bệnh nhân.
 • Dịch vụ cấp cứu và hỗ trợ chuyên môn y tế: Trực cấp cứu tại chỗ với xe và nhân viên y tế sẵn sàng cho các hội nghị, hội thảo, sự kiện, hộ tống theo đoàn thể thao…
 • Tư vấn hỗ trợ bệnh nhân chuyển viện trong trường hợp cần thiết hoặc theo yêu cầu của bệnh nhân.
 • Chuyển viện, xuất viện về nhà trong phạm vi nội – ngoại thành và các tỉnh lân cận.
 • Tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu tại nhà, phòng mạch, cơ quan, xí nghiệp, phòng khám, sân bay, ga tàu lửa, bến xe…

Bệnh nhân Nội khoa hay Ngoại khoa đều được ứng phó kịp thời, hạn chế những rủi ro cho người bệnh. Bệnh nhân cấp cứu sẽ được thăm khám, chăm sóc tại chỗ và thuyên chuyển đến các chuyên khoa để thực hiện thăm khám, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu.

Tổng đài cấp cứu 1800.25.83.83 luôn sẵn sàng phục vụ 24/24/7!

Ưu điểm dịch vụ cấp cứu của Phòng khám Đa khoa HYH Medical+

Nhanh chóng

Xe cứu thương với đầy đủ trang thiết bị luôn túc trực sẵn sàng phục vụ người bệnh. Dịch vụ cấp cứu của hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật cũng như các ngày lễ trong năm. Với nguyên tắc hoạt động “nhanh và kịp thời”, dịch vụ cấp cứu của HYH Medical+ sẵn sàng cấp cứu hồi sức và điều trị bệnh nhân ngay trên xe trong quá trình di chuyển đến bệnh viện. Đánh giá nhanh, thông báo ngay cho các cơ sở y tế, xử lý nhanh và vận chuyển nạn nhân đến cơ sở y tế. Dịch vụ cấp cứu của HYH Medical+ cũng luôn luôn sẵn sàng phối hợp nhanh chóng và bài bản với tất cả các đơn vị y tế, chuyên gia khác cùng tham gia cấp cứu cho kịp “thời gian vàng” để giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Uy tín

Hỗ trợ sơ cứu nạn nhân từ xa trước khi xe cứu thương đến hiện trường. Dịch vụ cấp cứu của HYH Medical+ đặt tiêu chí an toàn trong xử lý tại chỗ, nhanh chóng trong vận chuyển bệnh nhân nhập viện. Sau cấp cứu ban đầu bệnh nhân sẽ được chuyển đến chuyên khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực của HYH Medical+ hoặc thuyên chuyển đến các bệnh viện để được điều trị chuyên sâu hơn. Trong một số trường hợp, bệnh nhân được điều trị mà không cần phải chuyển đến cơ sở y tế giúp bệnh nhân giảm chi phí chăm sóc.

Trang thiết bị của xe cứu thương đạt chuẩn y tế

Dịch vụ cấp cứu của HYH Medical+ được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị với tiêu chí nhanh chóng, chính xác trong mọi tình huống. Nhằm đảm bảo cứu chữa kịp thời cho bệnh nhân, HYH Medical+ đã đầu tư hệ thống xe cấp cứu hiện đại với đầy đủ trang thiết bị y tế cao cấp để có thể thực hiện quy trình cấp cứu cho người bệnh tại chỗ cũng như khi di chuyển như:

 • Máy thở, Monitor, máy hút dịch, máy đo huyết áp, bơm tiêm điện, oxy,…
 • Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn và áp dụng quy trình diệt khuẩn, chống nhiễm khuẩn đa phương pháp theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm giảm tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn, sự lây truyền chéo cho người bệnh và nhân viên y tế.
 • Tùy theo tình hình thực tế, yêu cầu chuyên môn, có thể thêm các trang thiết bị y tế cần thiết để đảm bảo đầy đủ trang thiết bị y tế, thuốc và dụng cụ phục vụ người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia cấp cứu

Mục tiêu ứng cứu nhanh, kịp thời, chính xác, dịch vụ cấp cứu miễn phí 24/24 tại HYH Medical+ được đầu tư từ cơ sở vật chất đến đào tạo kỹ càng chuyên môn sơ, cấp cứu cho y, bác sĩ. Đội ngũ nhân viên cấp cứu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cấp cứu, hồi sức, chấn thương. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, các bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, lái xe xử trí kịp thời với những tình huống bất ngờ, sơ cấp cứu ban đầu nhanh chóng, đảm bảo an toàn cao nhất cho bệnh nhân trên đường nhập viện. Đặc biệt, đội ngũ y, bác sĩ cấp cứu có thể thăm khám và điều trị các trường hợp cấp cứu từ nhẹ đến nặng; đồng thời, luôn có sự phối hợp với tất cả chuyên khoa khác của viện cùng tham gia cấp cứu đảm bảo đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Dựa trên sự đầu tư bài bản hệ thống xe cấp cứu và trang thiết bị luôn sẵn sàng, túc trực 24/7 cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia, bệnh nhân sẽ được chuyển đến bệnh viện trong “thời gian vàng trong cấp cứu”, hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng hoặc tử vong, đem đến sự hài lòng của người bệnh đối với dịch vụ cấp cứu của HYH Medical+.

Khi bệnh nhân cần, hãy gọi HYH Medical+ theo Hotline: 1800.25.83.83

—————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 HYH MEDICAL PLUS – CTCP BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI

Địa chỉ: 68 đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 034 668 8996

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienhuunghiquoctehanoi

Zalo: https://zalo.me/4051775094044897999

Cập nhật lần cuối: 02.08.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi