Lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi

Lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi

Rate this yte

Với sự phát triển của y học hiện đại có rất nhiều các dịch vụ y tế được phép thực hiện tại nhà mà người bệnh không phải trực tiếp đến các cơ sở y tế, trong đó có dịch vụ Lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi. Với đa dạng danh mục xét nghiệm và đặc biệt là chi phí hợp lý, Lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi được HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội định hướng trở thành một trong những dịch vụ mũi nhọn của chúng tôi.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi là gì?

Xét nghiệm là phương pháp y khoa quan trọng phải thực hiện để bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe bệnh nhân, chẩn đoán cụ thể nhiều loại bệnh. Trước đây, để xét nghiệm thì người bệnh thường phải đến bệnh viện xếp hàng, chờ đợi do tình trạng quá tải ở các bệnh viện. Bên cạnh đó, thủ tục hành chính khá rườm rà cũng tốn rất nhiều thời gian.

Do đó, người bệnh ngại đến viện, dẫn đến việc chăm sóc sức khỏe bị lơ là, không có thói quen tầm soát sức khỏe định kỳ, đến khi có biểu hiện triệu chứng mới đến viện khám. Điều này dẫn đến việc điều trị bệnh trở nên khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều bởi có những trường hợp phát hiện bệnh đã ở giai đoạn quá muộn. Hơn nữa, tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp cũng tạo nên tâm lý e ngại tới bệnh viện khiến nhiều người có nhu cầu kiểm tra sức khỏe chưa thực hiện được dự định của mình.

Thấu hiểu những băn khoăn đó và từ nhu cầu thực tế của khách hàng không muốn đi xa, không muốn tốn thời gian chờ đợi xếp hàng, HYH Medical+triển khai dịch vụ Lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi giúp khách hàng an tâm tầm soát sức khỏe toàn diện mà không cần đến bệnh viện. Lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi chính là phương pháp tối ưu giúp người dân chủ động bảo vệ chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Người bệnh chỉ cần đặt hẹn trước, nhân viên y tế sẽ đến tận nhà lấy mẫu xét nghiệm và trả thông tin tại nhà hoặc tra cứu trên phần mềm online. Dịch vụ này đảm bảo tính chính xác của kết quả xét nghiệm, thời gian trả kết quả nhanh mà người bệnh vẫn tiết kiệm được thời gian, chi phí và còn được phục vụ tận tình, tư vấn chu đáo.

Ưu điểm của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi mang đến cho quý khách nhiều lợi ích thiết thực.

Quy trình nhanh chóng

Sau khi nhận được lịch hẹn của quý khách, nhân viên y tế sẽ gọi điện xác nhận thời gian và địa chỉ lấy mẫu xét nghiệm, đồng thời đến đúng theo lịch hẹn. Kỹ thuật viên thực hiện lấy mẫu tận nơi một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Tuỳ từng xét nghiệm sẽ có thời gian trả kết quả khác nhau, khách hàng sẽ nhận được kết quả chỉ từ 2 giờ sau lấy mẫu.

Quý khách không lo ngại mưa nắng hay phải di chuyển trong môi trường kẹt xe hay khói bụi trong thành phố. Quý khách sẽ không tốn thời gian bốc số, xếp hàng chờ đợi. Đồng thời, loại bỏ tâm lý e ngại khi đến bệnh viện, không phải đối diện với quá nhiều cảnh tượng bệnh tật hay thái độ ứng xử mà bạn không hề mong muốn. Đặc biệt phù hợp với đối tượng bệnh nhân là người già yếu đi lại khó khăn, trẻ em hay người bận rộn với công việc vì có thể lấy mẫu xét nghiệm tận nơi bất kỳ lúc nào.

Đảm bảo tính chính xác

Mẫu xét nghiệm sẽ được chuyên viên thu mẫu, bảo quản đúng tiêu chuẩn và gửi về trung tâm xét nghiệm nhanh chóng. Hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm có thể khẳng định đưa tới khách hàng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi đảm bảo độ chính xác cao, khoa học và tin cậy.

Lựa chọn an toàn

Quy trình thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi được tuân thủ nghiêm ngặt và theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn cao nhất cho các xét nghiệm và sức khỏe của khách hàng. Ngoài ra, lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi sẽ hạn chế việc tiếp xúc với người bệnh, giúp giảm khả năng lây nhiễm chéo có thể gặp phải trong môi trường y tế. Sau khi có kết quả xét nghiệm, bạn sẽ được Bác sĩ gọi điện tư vấn kết quả bệnh lý và điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt, kê toa thuốc (nếu có).

Dịch vụ tiện lợi

Quý khách vẫn ở nhà hoặc làm việc ở văn phòng bình thường mà vẫn có thể chủ động tầm soát sức khỏe cho mình và người thân của mình. Kết quả xét nghiệm sẽ được trả ngay tại nhà hoặc linh hoạt qua nhiều hình thức khác như: Tin nhắn (SMS, Zalo); Tra cứu trên Website; Email. Sau đó, chuyên gia bác sĩ sẽ liên hệ tư vấn theo kết quả. Quý khách cũng có thể tra cứu thông tin, theo dõi sức khỏe trên hệ thống phần mềm, website. Đồng thời, bệnh nhân có thể in, so sánh, đối chiếu với những lần xét nghiệm trước để dễ theo dõi quá trình diễn biến bệnh.

Vì sao nên chọn dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi của HYH Medical+?

HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội luôn mong muốn trao tới quý khách dịch vụ y khoa chất lượng tốt nhất, vì vậy, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi của HYH Medical+ sở hữu nhiều điểm ưu việt.

Kinh nghiệm hơn 10 năm

Hơn 10 năm kinh nghiệm và làm việc, HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội là đơn vị nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên địa bàn tỉnh Yên Bái và khu vực Tây Hà Nội. HYH Medical+ có đội ngũ nhân viên lấy mẫu chuyên nghiệp, có chứng chỉ hành nghề phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Bên cạnh đó, HYH Medical+ quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành phục vụ đọc và tư vấn kết quả xét nghiệm cho khách hàng.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi của HYH Medical+ cam kết mang lại kết quả xét nghiệm chính xác nhất tới khách hàng dựa trên yếu tố:

 • Nhân viên thực hiện lấy mẫu đều có chứng chỉ và được đào tạo đúng chuyên môn, thực hiện quy trình lấy máu vô cùng chuẩn xác và thành thạo.
 • Các mẫu xét nghiệm thu về đều được bảo quản đúng tiêu chuẩn y tế quy định, đảm bảo vô khuẩn.
 • Đội ngũ chuyên viên lấy mẫu khi tới tận nhà khách hàng đều đảm bảo vệ sinh, khử khuẩn và sử dụng các dụng cụ một lần, an toàn khi lấy mẫu, không lây nhiễm chéo bệnh.
 • Tuân thủ quy trình lấy máu và bảo quản máu theo đúng quy định tiêu chuẩn.
 • Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của Bộ Y tế về an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Chi phí hợp lý

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi giúp bệnh nhân thoải mái, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại mà vẫn được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao, chăm sóc chu đáo, tận tình với chi phí hợp lý. Giá dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi được niêm yết công khai theo đúng bảng giá khách hàng sử dụng dịch vụ tại bệnh viện (dưới 01km miễn phí phụ phí đi lại lấy mẫu). Chi phí dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi được ghi chi tiết tại phiếu thu kiêm chỉ định xét nghiệm.

Đa dạng gói xét nghiệm

HYH Medical+ đáp ứng xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu bao gồm: Test nhanh COVID-19; Xét nghiệm Realtime RT- PCR; Xét nghiệm sinh hoá cơ bản; Sinh học phân tử; Tế bào giải phẫu bệnh… HYH Medical+ ứng dụng hệ thống xét nghiệm tự động giúp mang đến kết quả nhanh chóng, chính xác với thời gian nhanh nhất.

Trả kết quả chính xác – nhanh chóng

Kết quả sẽ được HYH Medical+ trả cho quý khách theo nhiều hình thức gồm: Trả trực tiếp tại bệnh viện; trả trực tiếp tại nhà; trả qua Email, Tin nhắn (SMS, Zalo) và tra cứu trên Website. Hồ sơ khám chữa bệnh của khách hàng được lưu trữ trực tuyến trên trang thông tin điện tử của HYH Medical+ để có thể tra cứu mọi lúc, mọi nơi. Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Tư vấn tận tâm

Bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn cho khách hàng ngay sau khi có kết quả, nếu có bất thường sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp cho người bệnh. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm sẽ giúp người bệnh có được kết quả khám chính xác và tư vấn ân cần, chu đáo cho quý khách phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

4 bước thực hiện Xét nghiệm tổng quát lấy mẫu tận nơi

Bước 1: Quý khách đăng ký dịch vụ Lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi:

 • Đặt hẹn qua Tổng đài: 0346688996
 • Đặt hẹn qua website: benhvienhuunghiquoctehanoi.vn
 • Đặt hẹn qua fanpage: https://www.facebook.com/benhvienhuunghiquoctehanoi
 • Đặt hẹn qua ứng dụng chăm sóc sức khỏe HYH Medical+.

Bước 2: Chuyên viên đặt lịch hẹn với khách hàng và hướng dẫn chuẩn bị trước khi lấy mẫu xét nghiệm.

Bước 3: Kỹ thuật viên đến nhà hoặc cơ quan lấy mẫu xét nghiệm, mang về trung tâm để tiến hành phân tích.

Bước 4: Bác sĩ liên hệ với khách hàng để trả kết quả, tư vấn tình trạng sức khỏe.

Các gói lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi của HYH Medical+

Lấy mẫu xét nghiệm tổng quát tận nơi là một trong những dịch vụ nổi bật của HYH Medical Plus – CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ tại HYH Medical+ đã nghiên cứu và chính thức đưa vào triển khai đa dạng các gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát (cơ bản, mở rộng, đặc hiệu) nhằm hỗ trợ tối đa cho người dân trong việc chăm sóc sức khỏe.

 • Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát: kiểm tra các bệnh mãn tính như: Chỉ số đường huyết, chức năng xương khớp, mỡ trong máu, chức năng gan thận,…
 • Xét nghiệm truyền nhiễm: Viêm gan B,C, HIV, Lậu, Giang mai, Chlamydia,…
 • Tổng phân tích tế bào máu.
 • Kiểm tra chức năng bệnh lý tuyến giáp.
 • Các xét nghiệm khác…
 • Chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Để được tư vấn chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0346688996.

—————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HYH MEDICAL PLUS – CTCP BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI

Địa chỉ: 68 đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 034 668 8996

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienhuunghiquoctehanoi

Zalo: https://zalo.me/4051775094044897999

Cập nhật lần cuối: 01.06.2022

Xem thêm Rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký khám 0247.109.88.66 Hỗ trợ online

Đăng ký để nhận các ưu đãi và thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi một cách toàn diện, hiệu quả và miễn phí cùng các bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

  Đăng ký tư vấn - khám bệnh

   Vấn đề gặp phải: *

   Đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

    Ghi chú khác: *

    Đặt câu hỏi